Văn hóa

Con gái của Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' hóa ra là một bé trai, nhà sản xuất đưa ra lý do cho việc lựa chọn kỳ lạ này

Không chỉ khán giả mà một số người trong đội ngũ sản xuất cũng rất bất ngờ khi biết diễn viên nhí đóng vai con gái của Kim Tae Hee thực sự là một bé trai.

Ảnh mặt mộc của Lê Tư được yêu thích / Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi

Hiện tại, “Hi Bye, Mama” - bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng đang được lên sóng trên tvN. Khán giả có phản ứng rất tốt về nội dung giúp tác phẩm này có một khởi đầu thuận lợi. Họ cũng dành nhiều sự chú ý cho diễn viên nhí Seo Woo Jin, một cậu bé trai lại đảm nhiệm vai con gái của Kim Tae Hee trong phim.

Con gái của Kim Tae Hee trong “Hi Bye, Mama” thực chất do một bé trai đảm nhiệm.

Con gái của Kim Tae Hee trong “Hi Bye, Mama” thực chất do một bé trai đảm nhiệm.

trai3-ngoisao.vn-w1080-h1350.jpg 0

Lý giải việc chọn bé trai đóng vai bé gái, một nguồn tin từ nhà sản xuất có chia sẻ: “Chúng tôi chọn cậu bé vì nhóc tì này có diện mạo giống với Kim Tae Hee và bởi vì khả năng diễn xuất ổn định của cậu bé”.

Được biết, ngay cả một số người trong đội ngũ sản xuất cũng không biết Seo Woo Jin là con trai. Họ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra sự thật trên.

trai4-ngoisao.vn-w1950-h1300.jpg 0

trai2-ngoisao.vn-w550-h825.jpg 0

Nhà sản xuất lý giải chuyện chọn bé trai đóng vai bé gái trong phim.

 

“Hi Bye, Mama” có nội dung kể về Cha Yu Ri (Kim Tae Hee), một người phụ nữ qua đời trong một tai nạn thảm khốc. Trải qua nhiều năm làm ma cuối cùng cô cũng có được cơ hội được trở về với chồng và con gái trong vòng 49 ngày. Nếu tìm được vị trí của mình trong 49 ngày này, cô không cần lên thiên đường, có thể hồi sinh mãi mãi. Còn nếu cô thất bại thì phải siêu thoát để đầu thai.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm