Văn hóa

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi

Lý Phương Châu đã chia sẻ loạt bằng chứng nhắn tin cùng Lâm Vinh Hải.

Các di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại hội tụ tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 / Nhan sắc nữ diễn viên 9X đóng cảnh nóng với NSND hơn 44 tuổi

Mới đây, Lý Phương Châu đã có một bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân liên quan tới bài phỏng vấn của Lâm Vinh Hải thời gian gần đây. Cụ thể, trong bài phỏng vấn trên báo chí, Lâm Vinh Hải có cho biết Lý Phương Châu từ chối nhận trợ cấp nuôi con và không cho phép anh được gặp con gái.

Trong chia sẻ của mình, Lý Phương Châu phủ nhận toàn bộ những lời nói của Lâm Vinh Hải. Cô cho biết, việc Lâm Vinh Hải nói không được trợ cấp cho con là không đúng. Lý Phương Châu cũng chia sẻ loạt tin nhắn cùa 2 người làm bằng chứng.

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 1.

Theo Lý Phương Châu, khi cả hai ly hôn, phía tòa án quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Sau đó, Lâm Vinh Hải có thương lượng với tòa án xin giảm xuống 3 triệu nhưng không được chấp nhận. Thời gian đầu, Lâm Vinh Hải chuyển đầy đủ 5 triệu nhưng sau đó bất ngờ dừng lại dù Lý Minh Châu liên tục nhắn tin.

Một thời gian sau, Lâm Vinh Hải quay lại chuyện trợ cấp nhưng xin giảm xuống 3 triệu vì làm ăn khó khăn phải lo cho gia đình. Sau đó 3 tháng sau, Lâm Vinh Hải hoàn toàn không gửi trợ cấp cho con.

Tháng 2/2018, do quá mệt mỏi việc chồng cũ vô trách nhiệm, không có ý thức chủ động trợ cấp, Lý Minh Châu đã quyết định nói với Hải là sẽ tự nuôi con, không cần trợ cấp.

Lý Phương cũng khẳng định chồng cũ hoàn toàn có số tài khoản ngân hàng của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới chồng cũ:"Gửi Hải, em đã block facebook anh, nhưng em chắc chắn anh sẽ đọc được status này. Về việc trợ cấp, em có vài lời gửi đến anh. Chúng ta là người lớn rồi, anh là ba của 1 đứa bé, việc trợ cấp em nuôi con là trách nhiệm và nghĩa vụ của anh. Anh phải tự biết và tự ý thức. Chứ không phải lên báo nói rằng là: "Chúng ta có thời gian căng thẳng nên anh không trợ cấp" hay "em không cho anh số tài khoản, nên anh không trợ cấp được".

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 2.

Lâm Vinh Hải - Linh Chi.

Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm".

Ngay dưới chia sẻ của Lý Phương Châu, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng gửi lời động viên. Cô còn bóng gió nói rằng đây không phải là chuyện duy nhất mà Lý Minh Châu phải chịu đựng: "Tui nghĩ đây chỉ còn là 1 chuyện nhỏ so với những gì bà đã trải qua".

Hình ảnh những tin nhắn mà Lý Phương Châu chia sẻ:

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 3.

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 4.

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 5.

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 6.

Lâm Vinh Hải mặc cả tiền trợ cấp.

 

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 7.

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 8.

Bị tố không có gặp con, Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi tặng nhà tiền tỷ cho Linh Chi - Ảnh 9.

Lý Phương Châu nhắn tin hỏi tiền trợ cấp nhưng Lâm Vinh Hải không trả lời.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC