Văn hóa

Song Hye Kyo tuyên bố ngừng đóng phim trong năm 2019

Xuất hiện ở một sự kiện quảng bá sản phẩm, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã công bố dự định tạm xa công việc để dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines / Xiếc Việt đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con voi Vàng

Mới đây, Song Hye Kyo đã có mặt tại sự kiện quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da với tư cách là gương mặt đại diện. Sự kiện được tổ chức tại Singapore. Như mọi khi, cô đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Lần này, bà xã Song Joong Ki ghi điểm với vẻ đẹp rạng rỡ. Đặc biệt, một thời gian dài công chúng mới được thấy Song Hye Kyo trở lại với kiểu tóc dài.

Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo.

Tại sự kiện này, Song Hye Kyo tiết lộ trong năm nay, cô sẽ không tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào để tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình riêng. Thông tin này đã khiến các fan của nữ diễn viên rất bất ngờ.

Trước đó, có tin đồn cho rằng hôn nhân giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp trục trặc. Thêm vào đó, việc cô không đeo nhẫn cưới cùng với xóa các bài đăng trên mạng xã hội càng làm tin đồn lan nhanh hơn. Hiện tại, cặp đôi nổi tiếng đều không có phát ngôn nào về những thông tin này.

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm