Văn hóa

Bích Phương khẳng định việc độc thân không phải là hấp, dân mạng liền trêu 'chị đang biện minh cho chuyện ế của mình'

Ca sĩ Bích Phương có đôi lời động viên những bạn trẻ đang ế, chưa kết hôn.

Mấy ai "chơi trội" như Bích Phương: Viết tiếp câu chuyện trong “Em bỏ hút thuốc chưa?” theo cách không ai ngờ đến! / Ngắm ngôi nhà ở quê của ca sĩ Bích Phương, ngập tràn sắc hoa lung linh

Vào dịp Tết, nhiều bạn trẻ phải đối diện với những câu hỏi "Có người yêu chưa?", "Bao giờ lấy chồng?", "Sao mãi vẫn ế"....

Ở tuổi 31, Bích Phương cũng đang độc thân. Dù nữ ca sĩ từng bị bố mẹ trêu về chuyện mãi chưa kết hôn nhưng cô vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Mới đây, Bích Phương chia sẻ về về suy nghĩ của mình về chuyện chưa kết hôn: "Ngày xưa ở xóm công đoàn là xóm cũ của tôi ở quê có 1 chú Hoài mãi không lấy vợ và bị mọi người gọi là Hoài hấp. Trẻ con như tôi cũng nói leo suốt ngày gọi chú là chú Hoài hấp ơi. Bây giờ trưởng thành rồi và cũng mãi không lấy chồng và một sáng nghĩ đến chú Hoài hấp tôi thấy thật thương cho chú và may cho mình.

Ít nhất ở đây tôi không quen hàng xóm nào cả. Lớn lên tôi nhận ra các bạn ạ. Là độc thân không hề hấp (hoặc nếu với trường hợp của tôi thì tôi có niềm tin là nếu tôi có hấp đi nữa cũng do bẩm sinh và di truyền không phải do độc thân). Độc thân rất cool. Ai lấy chồng lấy vợ mừng cho người ta còn chưa lấy hay không muốn lấy cũng không sao hết. Không có chuyện đến tuổi thì phải có gia đình. Khi nào ta sẵn sàng thì ta có.

Ta chưa thì ta thôi. Ta không thích ta không cần miễn cưỡng. Hết sức bình thường. Tôi biết ai cũng có nhu cầu tình cảm nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho chuyện gia đình và con cái. Ngày gần như cuối cùng của năm, là người hát ca khúc bao giờ lấy chồng và vẫn hát nó đến tận bây giờ qua rất nhiều năm, tôi nghĩ mình muốn dành 1 lời động viên tới tất cả những người chưa kết hôn bị gọi là hấp ế bà cô bom mìn và cả chú Hoài hấp nữa nếu chú vẫn chưa lấy vợ, và cả chính mình, đó là hôn nhân nó chỉ là lựa chọn thôi đừng bao giờ miễn cưỡng khi chưa sẵn sàng.

Bạn đang làm đúng, và ai đó hỏi han trêu chọc hay sao đó thay vì tức giận hay phiền nhiễu bạn hãy thấy buồn cười, thật ra họ cũng đang thể hiện sự quan tâm của họ tới mình 1 cách EQ thấp thôi không có gì hết. Chúng ta chỉ còn 2 ngày nữa sẽ cùng đối diện với những câu hỏi quen thuộc qua nhiều năm, ai bị hỏi gì chắc vẫn bị hỏi những điều đó thôi nhưng không sao vui lên nhé chúng ta đều rất ổn mạnh mẽ lên vượt qua nó cùng nhau thôi".

Bích Phương 0

Bích Phương 1

Bích Phương viết status giải thích về việc độc thân, chưa lấy chồng.

Dưới bình luận, nhiều người ủng hộ quan điểm của Bích Phương: "Status hay nhất trong năm này bác", "Độc thân cool", "Mình theo chủ nghĩa độc thân và không hấp nhé shop ơi", "Chắc chị mình cũng sắp về quê. Sợ bị gọi là hấp nên up vội lên thanh minh"....

Bích Phương 0

Bích Phương 1

Cư dân mạng lại cho rằng Bích Phương đang biện minh cho chuyện mình đang ế.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm