Văn hóa

Biểu cảm hài hước của Leon và Lisa khi được mẹ Hồ Ngọc Hà cho đội nón lá

Khoảnh khắc hài hước của con trai và con gái Hồ Ngọc Hà khiến mọi người thích thú.

Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này / Hồ Ngọc Hà than việc muốn "độn thổ" chỉ vì hành động này của Leon

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh của con trai cùng con gái Leon - Lisa trong chuyến du lịch biển cùng gia đình.

Trong ảnh, Leon cùng Lisa tạo biểu cảm siêu hài hước khi được mẹ cho đội nón lá, đốn tim người hâm mộ. Đính kèm với loạt ảnh, Hồ Ngọc Hà viết: "Hai anh chị hớt hơ hớt hải về lại Sài Gòn với mẹ để mẹ Hà kịp livestream".

Biểu cảm hài hước của con trai và con gái Hồ Ngọc Hà khi được mẹ cho đội nón lá - Ảnh 1.

Biểu cảm tưng tửng đáng yêu của Leon.

Leon khiến công chúng thích thú khi có biểu cảm vô cùng hài hước và tưng tửng. Cũng nhờ điều này mà kể từ khi ra đời tới nay, con trai Hồ Ngọc Hà được mọi người đặt cho cái tên "thánh biểu cảm" hay "cây hài" mới trong làng nhóc tì Vbiz.

Trái với biểu cảm hài hước tưng tửng của em trai, bé Lisa lại có vẻ mặt lim dim bình yên, dường như đang khá buồn ngủ.

Biểu cảm hài hước của con trai và con gái Hồ Ngọc Hà khi được mẹ cho đội nón lá - Ảnh 2.

Vẻ mặt lim dim của Lisa.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm