Văn hóa

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm

Nhan sắc lộng lẫy của Lưu Diệc Phi trong 1 cảnh phim Thiên Long Bát Bộ cho tới tận bây giờ vẫn khiến dân tình xao xuyến.

Vẻ đẹp kinh diễm tuổi 19 của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi gây sốt trở lại / Ngắm nữ diễn viên có nhan sắc, khí chất được so sánh với Lưu Diệc Phi

Tham gia làng giải trí từ năm 15 tuổi, Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả châu Á. Nhở vẻ đẹp trong trẻo, gương mặt hài hoà, đặc biệt là khí chất thần tiên, Lưu Diệc Phi trở thành tượng đài nhan sắc Cbiz và là nữ thần trong lòng hàng triệu người hâm mộ.

Ngày hôm nay, 1 bộ ảnh được thực hiện cách đây tròn 15 năm của mỹ nhân họ Lưu khi đóng Thiên Long Bát Bộ trở thành chủ đề hot trên MXH. Khung hình cưỡi ngựa dưới mưa của nàng "Thần tiên tỷ tỷ" làm toát lên visual băng thanh ngọc khiết cùng khí chất thanh thuần, thần tiên. Người hâm mộ lại được dịp xuýt xoa trước vẻ đẹp choáng ngợp của cô nàng.

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm - Ảnh 2.

Khung hình kinh điển dưới màn mưa của Lưu Diệc Phi trở thành chủ đề hot nhất nhì MXH ngày hôm nay

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm - Ảnh 3.

15 năm trước, Lưu Diệc Phi mới chỉ 19 tuổi nhưng vẻ đẹp của cô nàng đã vang danh toàn châu Á

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm - Ảnh 4.

Góc nghiêng thanh tú của nữ thần ngày ấy. Quả thật, với vẻ đẹp thanh thuần giữa màn mưa lung linh này, visual của Lưu Diệc Phi đẹp bất bại, trở thành khung hình kinh điển không ai sánh bằng

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm - Ảnh 5.

Từ ánh mắt cho tới sống mũi, gương mặt của Lưu Diệc Phi hoàn hảo tới mức nghẹt thở

Cnet đều xuýt xoa trước những hình ảnh đẹp kinh diễm này của nàng "Thần tiên tỷ tỷ"

Điều đáng nói, những cảnh quay dưới mưa kia đều đã bị cắt bỏ khỏi phim. Lý do là bởi đây là 1 cảnh quay bột phát, NSX cho rằng hình ảnh này không phù hợp với nhân vật Tiểu Long Nữ. Trong hình, vì lớp áo mỏng thấm nước mưa nên vô tình lộ nội y bên trong. Chính vì lẽ đó, Lưu Diệc Phi phải quay 1 phân cảnh khác tương tự nhưng dưới trời nắng. Các fan đều vô cùng tiếc nuối vì cho rằng, những tấm hình cưỡi ngựa dưới mưa mang vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết, không hề dung tục.

 

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm - Ảnh 7.

Bộ ảnh cưỡi ngựa dưới mưa đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi: Visual thần tiên nhưng bị xoá không thương tiếc vì lý do nhạy cảm - Ảnh 8.

Cảnh quay bù của mỹ nhân họ Lưu cũng đẹp xuất sắc

Có thể nói, visual của cô nàng bất chấp mọi ống kính máy quay

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm