Văn hóa

Bố diễn viên nhí Huy Khang chia sẻ bất ngờ về con người Phi Nhung

Bố diễn viên nhí Huy Khang dành nhiều lời khen cho Phi Nhung sau khi làm việc chung.

Cộng đồng mạng "làm toán" tính doanh thu từ Youtube của Hồ Văn Cường, vượt xa con số 1 tỷ đồng mà Phi Nhung công bố? / Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu?

Chuyện tiền bạc và ứng xử giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây bàn tán trong dư luận suốt những ngày qua. Giữa drama ồn ào, bố ruột của diễn viên nhí Huy Khang đã có một bài viết kể lại kỉ niệm và dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ sau khi làm việc chung.

"Mình nhớ lúc đó Huy Khang gần 6 tuổi. May mắn với con trai mình khi đó được một người chị se duyên với anh đạo diễn Hoàng Tuấn Cường trong dự án MV "Phận mồ côi" của ca sĩ Phi Nhung.

Mới đầu cũng không nghĩ là cu Khang nhà mình được nhận vai vì anh đạo diễn nói vai diễn này hơi nặng tâm lý, khóc nhiều lắm, rồi quay rất cực.

Bố diễn viên nhí Huy Khang chia sẻ bất ngờ về con người Phi Nhung - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Huy Khang (bên phải - pv) và Hồ Văn Cường trên phim trường quay MV "Phận mồ côi".

Thời điểm đó Khang chưa đi phim nhiều, chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên ba mẹ cũng hơi lo không biết con có vào vai được không?Rồi cũng đến ngày nhận tin nhắn con được chọn và chờ ngày đi quay.

Đọc kịch bản mà lòng mình lo lắng dễ sợ, đúng là lần đầu con vô vai nặng tâm lý và quay suốt May mắn là được làm việc với các cô chú ekip rất dễ thương. Chị trợ lý và anh đạo diễn chu đáo và hiểu tâm lý của con, chỉ bảo cho con làm sao để nhập vai tốt và thật nhất.

Sự quan tâm của chị Phi Nhung cho con mới đáng quý. Thường đi quay mình hay cho Khang ngồi góc riêng vì con nghịch lắm, sợ quậy làm phiền những diễn viên khác lúc họ cần nghỉ ngơi,.

Với lại lúc đó mình nghĩ chị Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng, lần đầu tiếp xúc không biết chị sao, mất công con ồn ào người ta không thích.

Không ngờ chị Nhung kêu trợ lý đem nước qua cho con uống nói cảnh quay hôm nay toàn ngoài nắng con mệt uống nước này vào là khỏe nhé, nước này mẹ Nhung đem từ Mỹ về rất tốt.

 

Mình nhớ nhất cảnh quay kết phim lúc Khang đóng cảnh chết chị Nhung nhập tâm ôm con khóc quá trời, mình cảm nhận được đó là tình cảm rất thật luôn.

Hôm đó thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương đùa giỡn với cu Khang cũng ghê lắm.

Cảnh đó quay nhiều lần nè, quay xong mình nhớ là hơn 12h khuya đang loay hoay thay đồ cho Khang để đi về hôm sau quay tiếp thì chị trợ lý tới dúi vào tay Khang ít tiền nói chị Nhung nói cho con mua bánh nhé, con giỏi lắm, cảm ơn con.

Lúc đó mình ngạc nhiên nhưng không nhận nói Khang trả lại và cảm ơn vì đó là trách nhiệm và vai diễn của con nên con phải cố gắng. Một thời gian sau lúc con đi thu âm cho vai diễn của mình và gặp lại chị Nhung, chị chuẩn bị sẵn một bao lì xì nói mẹ tặng con mua sữa nhé".

Không chỉ ấn tượng trong quá trình làm việc, bố Huy Khang còn kể thêm rằng: "Sau này MV "Phận mồ côi" được diễn trên sân khấu"Mai Vàng" và may mắn được giải "Tác Phẩm của năm".

 

Chị Nhung nhận bằng khen xong vào hậu trường gọi con lại nói tặng con đem về nhà treo làm kỉ niệm "đây là vai diễn của con".

Lúc đó mình từ chối nhận và nói Khang cảm ơn mẹ Nhung vì tình cảm con nhận từ mẹ Nhung như vậy là nhiều rồi với lại mình có qua quán chay chị Nhung thấy ở quán treo rất nhiều bằng khen nên chị cứ treo ở quán để nhiều người được thấy.

Bố diễn viên nhí Huy Khang chia sẻ bất ngờ về con người Phi Nhung - Ảnh 3.

Diễn viên nhí chụp hình cùng Phi Nhung trong hậu trường.

Chưa hết, có lần Khang trợ diễn xong mấy hôm sau quản lý chị Nhung gọi hỏi mình có nhận thù lao cho bé bên BTC chưa, chị biết mình chưa nhận liền xin tài khoản rồi chuyển tiền cho mình.

Chị quản lý nói không biết họ đưa cho Khang như thế nào thôi thì mình chuyển 50% cát-xê hôm đó của chị Nhung cho mình, mình ngạc nhiên thật sự.

 

Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm và rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu.

Nói thật là cũng nhờ vai diễn trong MV "Phận mồ côi" mà sau này Khang được nhiều cô chú đạo diễn biết và nhận được nhiều vai diễn hơn. Chỉ mong những điều may mắn sẽ đến với tất cả".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm