Văn hóa

Tiết lộ mức học phí 'khủng' ở ngôi trường con gái ruột Phi Nhung từng học: Chỉ gia đình điều kiện mới có thể chi trả

Được biết ngành mà con gái Phi Nhung theo học có học phí khoảng 3,3 tỷ đồng/một khóa.

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, gây tranh cãi vì khác 180 độ với hiện tại / Cộng đồng mạng "làm toán" tính doanh thu từ Youtube của Hồ Văn Cường, vượt xa con số 1 tỷ đồng mà Phi Nhung công bố?

Dù có đến hơn 20 người con nuôi nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn dành tình yêu, sự quan tâm đặc biệt đến con gái ruột Wendy. Quãng thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch nên Phi Nhung phải sống xa con gái. Nữ ca sĩ ở Việt Nam còn con gái sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Dù hiếm khi khoe con nhưng được biết, Wendy có thành tích học tập rất tốt. Con gái Phi Nhung từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ. Wendy đã có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ.

>> Xem thêm: Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê lên TP.HCM: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng

học phí của con phi nhung 1

Con gái Phi Nhung từng học tại Đại học West Coast.

>> Xem thêm: Phi Nhung tiếp tục bị một nam ca sĩ tố nói dối chuyện đi hát miễn phí ở chùa: "Bên trong ghê gớm lắm quý vị"

Trước đây, con gái Phi Nhung theo học là ở ngôi trường danh tiếng tại Mỹ là Đại học West Coast. Đây là ngôi trường này có mức học phí cực khủng mà chỉ những gia đình rất điều kiện mới có thể chi trả nổi.

Với ngành học Cử nhân Điều dưỡng (BSN), được biết mỗi khóa học Phi Nhung phải chi trả khoảng 3,3 tỷ đồng. Nhưng chi phí này hoàn toàn xứng đáng vì giờ con gái Phi Nhung có thu nhập khá cao. Được biết, y tá là công việc có mức lương cao ở Mỹ, như ở bang California, một y tá vừa ra nghề đã có mức lương khởi đầu 45.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Sau khi hành nghề vài năm, mức lương trung bình của một y tá khoảng 60.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng), cộng với nhiều phụ cấp khác như bảo hiểm sức khỏe, lương hưu, bảo hiểm nghề nghiệp... Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi đi làm chưa lâu, con gái Phi Nhung đã có thể mua tặng mẹ những món quà giá trị.

>> Xem thêm: Học trò Mỹ Tâm khẳng định quản lý giữ tiền Hồ Văn Cường là "có tội", tố quản lý cũ "ăn cháo đá bát"

học phí của con phi nhung 2

Học phí ngôi trường con gái Phi Nhung khá lớn, chỉ gia đình có điều kiện mới có thể chi trả.

 

học phí của con phi nhung 0

Hiện tại, con gái Phi Nhung đang làm y tá tại một bệnh viện lớn ở Mỹ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm