Văn hóa

BTS là nhóm nhạc Kpop có thu nhập cao nhất thế giới năm 2019

Nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc có khoản thu nhập lên tới 57 triệu USD trong thời gian từ 1/6/2018 đến 1/6/2019.

Chưa hết nửa lộ trình chuyến lưu diễn, BTS đã bỏ túi gần 100 triệu USD / BLACKPINK chính thức thành đế vương Youtube của Kbiz trong hạng mục này, vượt xa đối thủ BTS đến mức bất ngờ

Ngày 10/7, tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ đã công bố BXH Celebrity 100 - danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2019. BTS đã giữ vị trí thứ 43, trở thành nghệ sĩ Kpop có thu nhập cao nhất thế giới và là đại diện Hàn Quốc duy nhất có trong danh sách. Theo thông tin trên Forbes, BTS đã có khoản thu nhập tới 57 triệu USD trước thuế trong thời gian từ 1/6/2018 đến nay.

Nhóm nhạc BTS

Nhóm nhạc BTS

Có thể bạn quan tâm

Một phần đáng kể thu nhập của nhóm bắt nguồn từ tour diễn thế giới Love Yourself và chuỗi đêm nhạc mở rộng Love Yourself: Speak Yourself bắt đầu từ tháng 5 năm nay. 6 buổi diễn đầu tiên của BTS tại các sân vận động Soldier Field, MetLife Stadium và Rose Bowl trong khuôn khổ tour diễn Love Yourself: Speak Yourself đã đem lại 44 triệu USD và bán được gần 300.000 vé. Tính trung bình mỗi đêm concert BTS thu về 7 triệu USD.

Việc phát hành hai bộ phim buổi hòa nhạc cũng làm tăng nguồn thu nhập của BTS lên 18,5 triệu USD trên toàn cầu.

5 vị trí đầu trong danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất lần lượt thuộc về Taylor Swift, Kylie Jenner, Kanye West, Lionel Messi và Ed Sheeran.

Danh sách của Forbes được tính từ 1/6/2018 - 1/6/2019. Nguồn thu nhập trước thuế của các nghệ sĩ trong danh sách này được tính trước khi khấu trừ chi phí cho công ty quản lý, luật sư và cơ quan quản lý của chính quyền.
Theo vtv.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm