Văn hóa

Ca ngợi Diệp Vấn, vợ Chân Tử Đan gián tiếp khen chồng

Người mẫu Uông Thi Thi, vợ của Chân Tử Đan, nói Diệp Vấn chính là mẫu người đàn ông lý tưởng của cô.

Hành động này khiến Chân Tử Đan bị chỉ trích mê tiền bất chấp sĩ diện / Con gái 15 tuổi của Chân Tử Đan làm người mẫu ảnh cho tạp chí danh tiếng

(Ảnh: TPG)

(Ảnh: TPG)

Nói với các phóng viên trong đợt tuyên truyền cho phim Diệp Vấn 4 - phần cuối của series phim về nhân vật này - Uông Thi Thi cho biết cô thật sự coi nhân vật Diệp Vấn là hình mẫu của "một người chồng lý tưởng".

"Diệp Vấn là người có sự tôn trọng sâu sắc đối với phụ nữ và tôi luôn muốn kết hôn với một người đàn ông như ông ấy" - Uông Thi Thi nói.

Ngay sau câu chia sẻ, người mẫu họ Uông nói thêm - một câu nói được cho là khiến chồng cô, nam diễn viên Chân Tử Đan tan chảy: "Rất may, tôi đã tìm được Diệp Vấn của riêng mình ngoài đời thực".

Vào năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, Chân Tử Đan cũng dành nhiều lời khen cho vợ anh: "Vợ tôi là người chín chắn và có năng lực".

 

"Đằng sau mỗi người đàn ông là một phụ nữ thành công" – Chân Tử Đan nói tiếp – "Cô ấy bù đắp cho những thiếu sót của tôi".

Khi phóng viên hỏi hai vợ chồng đã từng xảy ra bất đồng hay chưa, Chân Tử Đan mạnh mẽ tuyên bố rằng sự bất đồng không có giữa vợ chồng anh.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm