Văn hóa

Ca sĩ MLee muốn làm đả nữ trong thời gian tới

Ca sĩ MLee mong muốn có cơ hội thử sức điện ảnh với các vai diễn đả nữ trong tương lai gần.

Những trang phục tôn đường cong gợi cảm của sao Việt / Có hai cô con gái 'vàng' với Kim Tae Hee, Bi Rain phản ứng ra sao khi có người ngỏ ý muốn kết sui gia?

MLee khoe sắc vóc nổi bật trong bộ ảnh mới. Cô cao 1,76m.

MLee khoe ngoại hình nổi bật trong bộ ảnh mới. Cô cao 1,76 m.

MLee sinh năm 1992, được ví như bông hồng lai bởi vẻ đẹp cá tính, khuôn mặt Tây ấn tượng nhờ mang hai dòng máu Việt - Pháp. Cô tham gia nghệ thuật với vai trò ca sĩ, người mẫu. Song xa hơn, MLee muốn vào vai đả nữ trong các dự án phim phù hợp.

MLee sinh năm 1992, được ví như 'bông hồng lai' bởi vẻ đẹp cá tính, khuôn mặt Tây ấn tượng nhờ mang hai dòng máu Việt - Pháp. Cô tham gia nghệ thuật với vai trò ca sĩ, người mẫu. Song xa hơn, MLee muốn vào vai đả nữ trong các dự án phim phù hợp.

Thời gian qua, người đẹp tập trung luyện, rèn luyện thể hình ngày càng hoàn hảo. Cô cũng tiếp cận bộ môn cascadeur và có những trải nghiệm thú vị.

Thời gian qua, người đẹp tập trung rèn luyện thể hình ngày càng hoàn hảo. Cô cũng tiếp cận bộ môn cascadeur và có những trải nghiệm thú vị.

Ngoài việc tập luyện các kỹ năng đánh sao cho lên phim phải đẹp, cascadeur  giúp chúng ta rèn luyện sự bền bỉ và cải thiện sức khỏe rất nhiều, MLee chia sẻ.

'Ngoài việc tập luyện các kỹ năng đánh sao cho lên phim phải đẹp, cascadeur giúp chúng ta rèn luyện sự bền bỉ và cải thiện sức khỏe rất nhiều', MLee chia sẻ.

Ngoài võ thuật, bông hồng lai còn trau dồi kỹ năng diễn xuất để có thể tự tin casting phim. Cô muốn được ghi nhận ở khả năng chuyên môn thay vì lợi thế sắc vóc.

Bên cạnh võ thuật, 'bông hồng lai' còn trau dồi kỹ năng diễn xuất để có thể tự tin casting phim. Cô muốn được ghi nhận ở khả năng chuyên môn thay vì lợi thế sắc vóc.

Việc trở thành đả nữ thế hệ mới chính là đích đến đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của tôi, người đẹp quyết tâm.

'Việc trở thành 'đả nữ thế hệ mới' chính là đích đến đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của tôi', người đẹp quyết tâm.

 

Nhan sắc tuổi 28 của MLee.

Nhan sắc tuổi 28 của MLee.

Bộ ảnh được sự hỗ trợ của stylist Kelbin Lei, nhiếp ảnh gia Hậu Lê.

Bộ ảnh được sự hỗ trợ của stylist Kelbin Lei, nhiếp ảnh gia Hậu Lê.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm