Văn hóa

Con cái nhà sao Cbiz gây bão vì "sao y bản chính" từ bố hoặc mẹ

DNVN - Là người nổi tiếng, con cái của những diễn viên này luôn được người hâm mộ chú ý. Nhiều sao nhí còn gây bão mạng bởi “sao y bản chính” từ bố hoặc mẹ của mình.

6 tuổi gây sốt trên truyền hình, sao nhí yêu sớm ở tuổi 12 và thảm kịch đau lòng khi trưởng thành / Kim Yoo Jung, Yoo Seung Ho và những sao nhí thành công nhất màn ảnh Hàn

Con gái nhà Thích Vy

Thích Vy là ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Con gái đầu lòng của cô là Lucky, bé giống mẹ “như 2 giọt nước”. Không những giống ở ngoại hình, biểu cảm khi xuất hiện trên một show truyền hình của bé cũng khiến khán giả ngạc nhiên bởi “y chang bản chính”.

Người hâm mộ dự đoán rằng, trong tương lai con gái của Thích Vy cũng sẽ là một mỹ nhân đa tài và cá tính giống mẹ.
Thích Vy và biểu cảm giống hệt mẹ của Lucky.

Thích Vy và biểu cảm giống hệt mẹ của Lucky.Con cái nhà Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân là hoa hậu và diễn viên nổi tiếng của Hoa ngữ. Cô có 2 cô con gái và một cậu con trai kháu khỉnh. Nếu cậu út là bản sao hoàn hảo của bố Trương Tấn thì 2 cô con gái lớn chính là phiên bản nhí của mẹ Thái Thiếu Phân.


Con gái nhà Giả Tịnh Văn

Giả Tịnh Văn cũng có 2 bé gái là Bubu và Bo đều giống hệt cô lúc còn nhỏ. Đặc biệt là bé Bubu chính là “bản sao hoàn hảo của cô.
3 cậu con trai của Lâm Chí Dĩnh

Cả Kimi, Jenson và Kyson đềlà những “mỹ nam” thừa hưởng từ người bố Lâm Chí Dĩnh. Không ít lần Lâm Chí Dĩnh phải thừa nhận các cậu con trai quá giống mình lúc bé. Các cậu bé không chỉ sở hữu ngoại hình giống cha mà còn có đam mê tốc độ và siêu xe thừa hưởng từ bố.
Bảo Ngọc (tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm