Văn hóa

Ca sĩ Thu Thủy sinh con gái

Ca sĩ Thu Thủy sinh mổ con gái thứ hai - bé Lana - chiều 22/9; nặng 3,2 kg.

CLIP: Những ca sĩ 'mang nhiều dòng máu' vô cùng thành công của showbiz Việt / Ca sĩ Vũ Thảo My đón tuổi mới trên du thuyền

Thu Thủy cho biết gia đình cô được một phen "hú vía" vì em bé chào đời sớm 10 ngày so với dự sinh. Thế nhưng, nhờ có ông xã bên cạnh động viên và các y bác sĩ tận tâm, cô vượt cạn rất nhẹ nhàng. Em bé hiện rất khỏe và ngoan.

Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn tại bệnh viện.

Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn tại bệnh viện.

Lần đầu gặp con gái, Thu Thủy cảm thấy lâng lâng và vỡ òa trong hạnh phúc. Đối với cô, giây phút da kề da với con là thời khắc thiêng liêng không thể quên được. "Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy", cô chia sẻ.

Trong thời gian mang thai con gái thứ hai, Thu Thủy vẫn tích cực hoạt động, tham gia gameshow và kinh doanh. Hồi tháng 6, cô phát hành video nhạc Con mạnh mẽ lắm con ơi làm kỷ niệm. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cùng chồng, con thực hiện bộ ảnh gia đình. Để có sức khỏe và giữ gìn vóc dáng, cô tập yoga, ăn uống khoa học suốt thai kỳ.

Con gái thứ hai của Thu Thủy.

Con gái thứ hai của Thu Thủy.

Thu Thuỷ kết hôn với ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn vào tháng 7/2019. Cả hai tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP HCM. Chia sẻ về tình yêu dành cho Thu Thuỷ, Kin Nguyễn cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc vì gặp được nữ ca sĩ. Chồng trẻ hứa sẽ yêu thương, chăm sóc cho bé Henry (con trai riêng của Thu Thuỷ và chồng trước) như con ruột. "Không biết tương lai sẽ khó như thế nào, không biết thời gian sẽ thay đổi mọi thứ ra sao, chỉ biết từ lúc này em hãy dựa vào anh, cuộc đời này để anh che chở", Kin Nguyễn nhắn nhủ Thu Thuỷ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm