Văn hóa

Cách 5 cặp đôi sao Hàn 'rơi vào lưới tình' của nhau

Có bao giờ bạn tự hỏi các sao Hàn này đã gặp gỡ và bắt đầu tình yêu như thế nào không.

Kim Tae Hee, Lee Byung Hun cùng loạt sao Hàn bị nghi trốn thuế / Những sao Hàn “bị ghét” nhất màn ảnh vì diễn vai ác quá đạt

1. Sooyoung (SNSD) và Jung Kyung Ho

Trong một lần xuất hiện trên sóng truyền hình trước đây, Jung Kyung Ho tiết lộ rằng một người quen đã giới thiệu anh với Sooyoung. "Một người bạn đã giới thiệu chúng tôi với nhau. Thật ra thì tôi không yêu cầu người bạn đó giới thiệu tôi với cô ấy đâu, nhưng tôi đúng là có ý định riêng trong lần đầu gặp gỡ cô ấy", nam diễn viên cho hay. Hơn thế nữa, trong cuộc phỏng vấn năm 2012, Jung Kyung Ho cũng chia sẻ rằng Sooyoung chính là động lực giúp anh hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đây là những minh chứng đầu tiên cho thấy Jung Kyung Ho đã thật sự rơi vào "lưới tình" với mỹ nhân Sooyoung.

Cặp đôi sao Hàn 4

Jung Kyung Ho quen bạn gái Sooyoung qua lời giới thiệu của người quen

2. Jung So Min và Lee Joon

Cặp đôi Jung So Min và Lee Joon gặp nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình "My Father is Strange". Hai người ban đầu không thật sự thân thiết. Tuy nhiên, khoảnh cách của cặp đôi được kéo gần lại khi họ phát hiện đối phương có nhiều điểm tương đồng với mình.

Sau một thời gian, hai người bắt đầu cực kỳ thân thiết với nhau và gắn bó trong suốt quá trình quay bộ phim "My Father is Strange". Jung So Min và Lee Joon bắt đầu nảy sinh tình cảm và dần công khai mối quan hệ.

Cặp đôi sao Hàn 0

3. HyunA và Dawn

 

HyunA và bạn trai Dawn đã cùng tham gia chương trình "Knowing Brothers". Tại đây nữ idol cũng công khai chuyện tình lãng mạn của mình với bạn trai. Cô cho biết mình là người phải lòng Dawn trước. Cô mở lời: "Lòng tự trọng của tôi bị tổn thương nhưng tôi vẫn chờ cậu ấy suốt 1 năm rưỡi. Chỉ mình tôi yêu đơn phương thôi".

Tuy nhiên, trên thực tế, Dawn cho biết mình từng không nhận ra tình cảm của HyunA. Anh chia sẻ: "Lúc đó tôi còn là thực tập sinh. Tôi thực sự thắc mắc rằng lẽ nào HyunA lại thích mình. Bởi vì tôi còn chưa thể debut cơ mà". Sau đó, HyunA nói thêm: "Tôi để "lộ" nhiều dấu hiệu như vậy mà anh ấy lại nói không nhận ra".

Cặp đôi sao Hàn 3

May mắn là cả 2 cuối cùng đều nhận ra tình cảm dành cho người kia và phát triển mối quan hệ yêu đương lãng mạn.

4. SE7EN và Lee Da Hae

 

Sau nhiều năm duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, cả hai đến với nhau một cách tự nhiên. Theo thông tin từ một người quen của hai nghệ sĩ, tình cảm SE7EN và Lee Da Hae tiến triển tự nhiên bởi vì họ là bạn bè tốt từ lâu và luôn ở bên nhau trong khoảng thời gian khó khăn.

Cặp đôi sao Hàn 2

5. Jo Byung Gyu và Kim Bo Ra

Kim Bo Ra sinh năm 1995, còn Jo Byung Gyu sinh năm 1996. Đây có thể được coi là cặp đôi trẻ nhất làng điện ảnh Hàn. Hai người không chia sẻ quá nhiều về mối quan hệ tình cảm, nhưng nó bắt đầu khi cả hai tham gia đóng chung phim "SKY Castle".

Cặp đôi sao Hàn 1

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm