Văn hóa

Cận cảnh trang phục dân tộc Khánh Vân trình diễn trong Bán kết Miss Universe 2020, nhưng gây trầm trồ vẫn là thần thái của nàng Hậu

Khánh Vân vừa tung bộ ảnh trang phục dân tộc trước thềm Bán kết Miss Universe 2020.

Bà Nguyễn Phương Hằng kể chuyện hoa hậu mua giải, được mời đi thi sắc đẹp nhưng từ chối / Hai siêu xe Rolls-Royce Phantom trị giá triệu USD của Nhậm Đạt Hoa

7 giờ sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân sẽ chính thức bước vào vòng thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) với phần thi trình diễn trang phục dân tộc.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ trình diễn trang phục dân tộc mang tên "Kén em" của NTK Khoa Lỗ. Mới đây, ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức tung bộ ảnh của nàng Hậu với bộ trang phục này.

Cận cảnh trang phục dân tộc Khánh Vân trình diễn trong Bán kết Miss Universe 2020, gây trầm trồ nhất là thần thái của nàng Hậu - Ảnh 2.

Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, "Kén em" được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài.

Cận cảnh trang phục dân tộc Khánh Vân trình diễn trong Bán kết Miss Universe 2020, gây trầm trồ nhất là thần thái của nàng Hậu - Ảnh 3.

Tone màu trắng chủ đạo trên nền form dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, còn khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

Cận cảnh trang phục dân tộc Khánh Vân trình diễn trong Bán kết Miss Universe 2020, gây trầm trồ nhất là thần thái của nàng Hậu - Ảnh 4.

Sau khi thảo luận, bàn bạc và thống nhất, NTK Khoa Lỗ, Hoa hậu Khánh Vân và ekip quyết định thay đổi một chút ở phần khung "kén", giúp Khánh Vân dễ dàng di chuyển hơn và đỡ bớt sức nặng lên đôi vai.

Thần thái sắc sảo, kiêu sa của Khánh Vân trong bộ ảnh trang phục dân tộc ghi điểm lớn trong mắt công chúng.

Thần thái sắc sảo, kiêu sa của Khánh Vân trong bộ ảnh trang phục dân tộc ghi điểm lớn trong mắt công chúng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm