Văn hóa

Hai siêu xe Rolls-Royce Phantom trị giá triệu USD của Nhậm Đạt Hoa

Nam diễn viên sở hữu hai siêu xe có giá thị trường cao ngất ngưởng. Điều này khiến các công ty bảo hiểm từ chối ký hợp đồng với ngôi sao xứ Hương Cảng.

Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu / Nỗi oan của Ngọc Trinh trong vụ ồn ào siêu xe 30 tỷ

Cách đây không lâu, HK01 đưa tin về hai siêu xe Rolls-Royce Phantom của Nhậm Đạt Hoa. Đây vốn là hai chiếc xe được chế tạo riêng cho Hoàng gia Anh. Trong đó, có một chiếc được tiết lộ có giá thị trường hơn 15 triệu HKD (hơn 2 triệu USD).

Nội thất bên trong xe được làm thủ công với ghế ngồi bọc da thật. Chi phí bảo dưỡng mỗi năm không dưới 1 triệu HKD (tương đương 130.000 USD).

Bộ đôi siêu xe Rolls-Royce Phantom nổi tiếng của Nhậm Đạt Hoa. Ảnh: On.

Bộ đôi siêu xe Rolls-Royce Phantom nổi tiếng của Nhậm Đạt Hoa. Ảnh: On.

Theo HK01, hai chiếc Rolls-Royce Phantom này được mệnh danh là "hắc - bạch" trong giới giải trí Hong Kong và là thương hiệu riêng của ngôi sao Sát phá lang với câu cửa miệng: "Thấy Rolls-Royce là biết Nhậm Đạt Hoa đang ở đây".

Với hai màu đối lập, bộ đôi siêu xe cũng được sử dụng với mục đích khác nhau. Chiếc màu đen mang tính thương mại và sang trọng, nên thường được dùng để tiếp đón các nhân vật cấp cao, quyền lực hoặc tham dự các sự kiện quan trọng. Chiếc màu trắng thanh lịch hơn, chủ yếu được sử dụng để di chuyển khi tham dự sự kiện trong giới giải trí.

Nhậm Đạt Hoa sở hữu khối gia sản đồ sộ. Ảnh: Nam Đô Nhật báo.

Nhậm Đạt Hoa sở hữu khối gia sản đồ sộ. Ảnh: Nam Đô Nhật báo.

On cho biết do giá trị của hai chiếc Rolls-Royce Phantom quá cao, vì vậy, không có công ty bảo hiểm nào ở Hong Kong hay Trung Quốc đại lục dám đứng ra bảo lãnh cho Nhậm Đạt Hoa.

Bản thân "ông trùm" giới giải trí Hương Cảng cũng rất "cưng" hai siêu này và chỉ dùng khi dự sự kiện nghệ thuật lớn.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là diễn viên nổi tiếng khi hợp tác cùng TVB. Ông gây ấn tượng với những vai diễn gai góc, tính cách qua loạt phim như Liêu trai 2, Ỷ thiên đồ long ký, Diệp Vấn, Sát phá lang…

Ông sở hữu khối gia sản kếch xù với 30 bất động sản và nhiều khoản đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Theo HK01, phần lớn tài sản của gia đình Nhậm Đạt Hoa đều do siêu mẫu Kỳ Kỳ đứng tên, số còn lại là của con gái Nhậm Tình Giai.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm