Văn hóa

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "đốn tim" fan vì vẻ ngoài đáng yêu

Khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng như nhiều người dân khác, họ ở nhà bình yên và chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp của con cái.

Stylist thân cận của Hồ Ngọc Hà gây phẫn nộ vì phát ngôn xúc phạm người lao động / Ảnh thời bé của Hồ Ngọc Hà khiến fan 'phát sốt'

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có những ngày bình yên bên gia đình khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Không đi làm hay ra ngoài nhưng gia đình nữ ca sĩ gốc Quảng Bình không cảm thấy nhàm chán. Họ có rất nhiều hoạt động sôi nổi như đi bơi trong nhà, nấu ăn, chơi cùng con. Cô cũng dành thời gian luyện tập để cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Hồ Ngọc Hà cũng như nhiều nghệ sĩ khác, dịch sẽ ảnh hưởng đến thu nhập nhưng với cô thời gian này, cô có thêm thời gian bên gia đình, nghỉ ngơi và vẫn làm online những dự án riêng. Vì vậy, nữ ca sĩ không rãnh rỗi, cô liên tục làm mới bản thân mình trong mắt khán giả qua các kênh cá nhân.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà ở nhà làm bánh cho và chơi cùng con.

Điểm khiến khán giả chú ý nhất chính là cặp sinh đôi của Hồ Ngọc Hà. 2 bé Leon - Lisa mỗi lần xuất hiện đều khiến rất nhiều fan mê mẩn. Vẻ ngoài đáng yêu của 2 em bé khiến lương tương tác của gia đình cô ngày càng tăng. Chính nữ ca sĩ đã thừa nhận điều này: "Riết không biết Facebook này là của mình hay của 2 cô cậu nữa. Mẹ nó đăng giỏi lắm 1k like. Mẹ nó đăng hình 2 đứa gần 100k like. Kỳ".

Bạn bè, đồng nghiệp của Hồ Ngọc Hà đồng tình với điều này vì cặp song sinh Leon Lisa vừa xuất hiện đã nhận được rất nhiều yêu mến từ mọi người. Nhìn những hình ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ, ai cũng nhận thấy ở tuổi 37 cô vô cùng viên mãn. Sự nghiệp thăng hoa, chồng điển trai và có những đứa con xinh xắn. Người hâm mộ mong rằng chính nền tảng này cô sẽ có thêm nhiều đóng góp tốt hơn cho làng giải trí.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 3.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 4.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà và con gái nhỏ Lisa.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 6.

Cô bé Lisa được khen bởi vẻ ngoài nữ tính đáng yêu. Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Lisa trầm tính hơn cậu em Leon. Cô bé có sở thích im lặng và quan sát mọi thứ xung quanh mình.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 7.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 8.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 9.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 10.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng đốn tim fan vì vẻ ngoài đáng yêu - Ảnh 11.

Trong khi đó cậu em song sinh Leon thì cực kỳ ồn ào. Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khá mệt khi ở nhà chơi với cậu bé. Vì họ thường xuyên phải vận động, làm trò, ca hát dỗ dành con trai nhỏ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm