Văn hóa

Cậu cả nhà Beckham chứng tỏ mình là 'rể hiền' khi dành trọn Lễ Tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt

Tuy chưa chính thức đám cưới nhưng gia đình tài phiệt của hôn thê đã coi Brooklyn như con trong nhà.

Từng dính bê bối ngoại tình trong quá khứ, David Beckham lại khiến Victoria ghen lồng lộn khi thuê nữ trợ lý mới? / Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh: Mỗi năm 'cá kiếm' 1 ngàn tỉ, cũng chỉ bằng nửa Kim Kardashian

Cặp đôi đã tổ chức Lễ Tạ ơn đầu tiên của họ cùng nhau bên gia đình của Nicola Peltz ở Palm Beach, Florida.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ People: "Nicola đã dành phần lớn mùa hè với gia đình Brooklyn ở châu Âu, nhưng sau đó họ đã trở về Hoa Kỳ. Anh ấy đã ở Palm Beach cùng với Nicola và gia đình cô ấy. Brooklyn chắc chắn sẽ dành Lễ Tạ ơn ở đó".

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 5

Brooklyn và vợ sắp cưới.

Beckham và Peltz đã kỷ niệm một năm sau khi thành đôi vào tháng trước bằng cách chia sẻ một bức ảnh trong bồn tắm cùng nhau đầy gợi cảm và cũng gây nhiều tranh cãi.

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 6

Brooklyn đăng ảnh kèm dòng chú thích: "Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta. Anh là người may mắn nhất khi có em bên cạnh. Anh không thể chờ đến ngày được già đi cùng em và xây dựng một gia đình. Yêu em rất nhiều".

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 7

Beckham và Peltz xác nhận việc đính hôn của họ vào ngày 11/7 trong một cặp bài đăng trên trang cá nhân. Họ dự định năm sau sẽ làm đám cưới. Brooklyn đã chia tay bạn gái trước đó vào tháng 9 năm 2019, sau đó đến tháng 3 năm 2020 thì đưa Nicola về ra mắt gia đình.

 

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 4

Nicola Peltz là con gái của tỷ phú Nelson Peltz - nhà đầu tư nổi tiếng tại New York, giữ cổ phần nhiều công ty lớn.

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 1

Theo thống kê từ Forbes, khối tài sản của tỷ phú Nelson Peltz lên đến 1,67 tỷ USD (khoảng 1,3 tỷ bảng Anh), gấp khoảng 5 lần khối tài sản khổng lồ của vợ chồng David Beckham (khoảng 350 triệu bảng Anh).

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 0

Hiện tại, bố mẹ Nicola sống trong biệt thự to lớn với 27 phòng ngủ tại phố Bedford, New York, Mỹ. Tỷ phú Mỹ cũng là hàng xóm của hai tài tử Ryan Reynolds và Bruce Willis. Ngoài ra, ông còn sở hữu bất động sản 4.000 m2 trị giá 76 triệu bảng Anh ở Palm Beach, Florida, Mỹ.

 

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 2

Trước đó, tỷ phú Nelson Peltz là đồng sáng lập quỹ đầu tư Trian Fund Management, có trụ sở đặt tại New York. Ông từng là chủ sở hữu nhãn hiệu nước uống Snapple nổi tiếng toàn nước Mỹ.

Cậu cả Beckham dành Lễ tạ ơn bên gia đình hôn thê tài phiệt 3

Nicola được ví như viên minh châu trên tay tỷ phú Nelson Peltz.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm