Văn hóa

Chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang lần đầu chung khung hình sau loạt ồn ào chia tay Sơn Tùng

Cặp chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Thiều Bảo Trâm: Nhan sắc búp bê, vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ / Thiều Bảo Trâm thay đổi 180 độ hậu chia tay Sơn Tùng: Từ hầm hố cá tính nay "bánh bèo", đằm thắm hơn hẳn!

Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang từ lâu đã là cặp chị em nổi tiếng của Vbiz. Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm vướng vào ồn ào chia tay Sơn Tùng, là chị ruột, Thiều Bảo Trang dù không trực tiếp nhắc đến em gái nhưng cũng có động thái gây chú ý.

Mới đây, cả hai chị em đã lần đầu chung khung hình sau loạt ồn ào. Thiều Bảo Trang chia sẻ: "Chị em ruột là cụm từ để nói về những con người có năng lực siêu nhiên trong việc ăn mặc y chang từ quần áo tới phụ kiện mỗi lần hẹn hò mà không cần phím trước". Khoảnh khắc này đãthu về 1,6 ngàn lượt yêu thích chỉ trong vòng 20 phút. Con số này đủ để chứng minh phần nào sức hút của hai chị em xinh đẹp và tài năng này.

thieu-bao-tram 1

Cách đây không lâu, thời điểm em gái đang gặp chuyện và kết thúc chuyện tình cảm, Thiều Bảo Trang đã bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng. Netizen cho rằng động thái này phần nào thể hiện thái độ "cực gắt" của Thiều Bảo Trang đối với Sơn Tùng giữa biến "trà xanh" đang diễn ra. Bởi những ngày vừa qua mặc tin đồn và chị gái mình làm gì thì Thiều Bảo Trang vẫn khá im ắng.

Cô còn đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, khiến nhiều người cho rằng drama dường như vẫn chưa đi đến hồi kết. Cụ thể cô viết dòng chú thích: "Chúng ta làm gì có quyền bắt cá thể nào đó phải lựa chọn cái mà ta lựa chọn. Tôi là con người, bạn cũng vậy. Tự mình trải nghiệm - Tự mình hạnh phúc". Tuy nhiên cô đã cẩn thận nóitrước: "Bạn nào vào đây ăn nói vớ vẩn mình block ráng chịu". Động thái của Thiều Bảo Trang lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là ở chi tiết "cá thể nào đó".

thieu-bao-tram 2

Trước đó Thiều Anh Đào - chị gái Thiều Bảo Trâm tiếp tục đã gây chú ý với status trên trang cá nhân. Chuyện không có gì đáng nói nếu như cô không tiết lộ thẳng rằng cô bị em gái cấm không nói chuyện tình yêu. Cô viết: "Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi, hẹn anh hôm khác". Có vẻ như Thiều Bảo Trâm không muốn người khác nhắc đến chuyện của mình và cũng không muốn bị bàn luận, soi mói.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm