Văn hóa

Chỉ riêng chuyện buộc tóc đuôi ngựa, Công nương Kate cũng có cả chục cách biến tấu cuốn hút

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa truyền thống vừa mang cảm giác cổ điển lại giúp tóc tai gọn gàng hơn và có thể phù hợp với nhiều trang phục.

Trước cáo buộc hắt hủi cô em dâu, Công nương Kate phản pháo: 'Chúng tôi đã trải thảm đỏ để đón Meghan' / Công nương Kate từng gửi hoa để 'cầu hòa' với em dâu nhưng Meghan quả quyết nói rằng như thế là chưa đủ

Kate Middleton là Công nương nổi tiếng đảm nhận trọng trách quan trọng trong Hoàng gia. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng,Kate Middleton đều thể hiện sự thanh lịch và chú trọng đến từng chi tiết ngoại hình. Cô nàng cũng đặc biệt quan tâm đến tóc tai với các kiểu tóc vừa đảm bảo sự nữ tính, trang nghiêm mà hết sức đơn giản.

Dù vậy, cô chẳng bao giờ cầu kỳ mà thường để kiểu tóc buộc đuôi ngựa cổ điển, nhưng cô lại có cả loạt biến tấu khác biệt mang đến cảm giác mới mẻ. Chính vì vậy, mỗi lần xuất hiện là Công nương Kate cũng ghi dấu với một dấu ấn riêng, đây cũng là những cách biến tấu hay ho mà nàng công sở có thể học hỏi từ Công nương Kate.

Empty

Chỉ riêng chuyện buộc tóc đuôi ngựa, Công nương Kate cũng có cả chục cách biến tấu riêng biệt.

Empty

Đầu tiên phải kể đến tóc buộc đuôi ngựa truyền thống mang đến cảm giác cổ điển và trang trọng. Tóc tai cũng trở nên gọn gàng và dễ mix đồ hơn. Một bí mật nho nhỏ là kiểu tóc nàycô đặc biệtvô cùng yêu thích.

Empty

Kate cũng thường buộc thấp để tạo sự lịch sự phù hợp với cương vị. Cô cũngkết hợp cùng với đó là việc uốn xoăn phần đuôi tóc nhẹ nhàng tạo cảm giác mềm mại nữ tính.

Empty

Cô dùng chính phần tóc thật của mình để quấn thành chun, sau đó giấu xuống bên dưới. Phần tóc thật giúp tạo độ phồng, khiến kiểu tóc buộc đuôi ngựa đơn giản trông trẻ trung và hút mắt hơn.

Empty

Đôi khi cô cũng có thể làm điệu thêm bằng cách sử dụng những mẫu dây chun buộc đính nơ xinh xắn mà đảm bảo sự nữ tính. Vì tóc buộc đuôi ngựa khá gọn gàng năng động nên Công nương thường dùng thêm 1 đôi khuyên tai nhỏnhấn nhá cho khuôn mặt.

Empty

Khi đi dự sự kiện quan trọng, cômặcváy vóc điệu đàvà không quê để phần tóc có độ buông lơi tự nhiên, tạo cảm giác mềm mại, nữ tính.

 

Empty

Một vài lần khác cô có tình bắt chéo phần vạt tóc quấn thành phần lọn phía sau thêm 1 vòng tạo sự mới mẻ,

Chỉ riêngà tóc đuôi ngựa nhưng Công nương Kate Middleton đã có cả loạt biến tấu mới mẻ sáng tạo. Cô mang đến cảm giác vừa thanh lịch lại vừa gần gũi, pha lẫn chút cổ điển và hiện đại. Đây cũng đều là những cách buộc tóc đơn giản, lịch sự mà nàng công sở có thể áp dụng khi đến sở làm mỗi ngày. Nếu cũng mê mẩn style thanh lịch như Công nương Kate Middleton thì bạn còn chờ gì mà không học theo ngay. Đặc biệt là kiểu tóc này có tính ứng dụng cao nhất là mùa thu này đấy bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm