Văn hóa

Chia sẻ rớt nước mắt của siêu mẫu Minh Tú về mẹ nhân ngày 8/3

Minh Tú không giấu được sự xúc động nghẹn ngào khi kể về những hi sinh của mẹ. Lầm lũi một mình nuôi con, bà phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người phụ nữ để các con không bị thua thiệt với chúng bạn.

Nhan sắc đời thường gây thương nhớ của BTV "không tuổi" Khánh Ly / Xôn xao hình ảnh được cho là cảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Kim Lý - Hà Hồ?

Minh Tu (4).JPG

Được biết đến là một trong những người mẫu hàng đầu của làng mẫu Việt Nam với cá tính mạnh mẽ, thắng thắn và bộc trực, Minh Tú lại mang đến hình ảnh nhẹ nhàng trong bộ ảnh ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Minh Tu (6).JPG

Nhiều lần trả lời phỏng vấn trước cánh báo chí, truyền thông trong nước và quốc tế, Minh Tú luôn luôn dành cho mẹ một tình cảm hết sức đặc biệt.

Minh Tu (1).JPG

Nữ siêu mẫu từng chia sẻ tại buổi phỏng vấn trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 rằng, để được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần phải biết ơn nhất đó chính là mẹ.

Minh Tu (10).JPG

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, người đẹp không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào khi kể về những hi sinh của mẹ.

Minh Tu (2).JPG

Cô cho biết, dù cuộc sống khó khăn nhưng mẹ vẫn bươn chải làm việc và tạo mọi điều kiện để cô học hành đến nơi đến chốn cũng như nuôi dưỡng ước mơ của mình. "Mẹ tôi khi đó là công nhân tại một xưởng may mặc. Mẹ đi từ tờ mờ sáng, tới giờ tan ca bà lại tiếp tục làm thêm một công việc khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Lương tháng tằn tiện, mẹ tích góp dành hết cho con cái được học hành đến nơi đến chốn", cô kể.

Minh Tu (13).JPG

Siêu mẫu Minh Tú tâm sự: “Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp mà lẽ ra một người phụ nữ đẹp như mẹ sẽ có một tuổi trẻ sôi nổi. Nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Bởi mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình”.

 

Minh Tu (14).JPG

“Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn”, cô xúc động chia sẻ.

Minh Tu (11).JPG

Minh Tú rớt nước mắt kể, thời đi học, cô thường bị người ta nói là “không có bố”, khi đó mẹ đi làm, anh thì đi học, đôi lúc cô cảm thấy rất buồn và cô đơn. Cô thường viết những những suy nghĩ ra giấy. Nhưng khi nhìn thấy sự cố gắng lầm lũi của mẹ, cô mạnh mẽ hơn, lấy đó làm động lực giúp cô vươn lên trong cuộc sống.

Minh Tu (10).JPG

"Đến bây giờ, mẹ vẫn sống một lối sống chắt chiu, cơ cực. Mẹ dặn Tú phải chi tiêu tiết kiệm, bởi bà luôn lo sợ rằng, nếu Tú lấy chồng, không may bị chồng bỏ còn có tiền lo cho cuộc sống của mình chứ không dựa dẫm vào ai hết", cô nghẹn ngào.

Minh Tu (5).JPG

“Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là anh em Tú luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn” - Minh Tú chia sẻ thêm.

Minh Tu (12).JPG

Bộ ảnh vừa thực hiện nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 đã ghi lại khoảng khắc đẹp nhất của Minh Tú và mẹ cũng là cách mà Minh Tú tri ân đấng sinh thành của mình.

 

Minh Tu (9).JPG

Ngoài thần thái vốn có, Minh Tú thật sự trở thành cô con gái út của mẹ khi sự nhẹ nhàng, hạnh phúc và yêu thương thể hiện rõ trên nét mặt thay cho sự gai góc và cá tính hằng ngày.

Minh Tu (3).JPG

Minh Tú tâm sự, đôi khi cô cảm thấy rất có lỗi vì công việc bận rộn không dành được nhiều thời gian ở bên mẹ được nhiều như xưa.

Minh Tu (7).JPG

Siêu mẫu Minh Tú bật mí, ngoài bộ ảnh tuyệt vời này, cô còn dành cho mẹ một món quà hết sức bất ngờ và đặc biệt sẽ được bật mí vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Theo dantri.com.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm