Văn hóa

Chồng sắp cưới Nam Em thẳng thừng tố vợ cũ tệ, khẳng định Nam Em được 'hưởng' khi quen mình

Bùi Hữu Cường hiếm hoi nhắc về người vợ cũ và con riêng, cho rằng Nam Em được 'hưởng' khi quen nam doanh nhân.

Vẻ nóng bỏng của 'bông hồng lai Việt' tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 / Lan truyền ảnh Lê Dương Bảo Lâm ôm hôn 1 người đàn ông từ 10 năm trước, danh tính 'đối tác' quá bất ngờ

Nhắc đến ồn ào của Nam Em, không thể không nhắc đến cái tên Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới của cô nàng. Kể từ khi công khai hẹn hò với Hoa khôi sinh năm 1996, nam doanh nhân gốc Hải Phòng nhận được sự chú ý đặc biệt, đời tư của anh cũng liên tục bị đào xới. Bất ngờ là, Bùi Hữu Cường trước khi đến với Nam Em đã từng có vợ và con riêng. Sau khi ly hôn, anh chung sống với một người phụ nữ khác nhưng kết cục vẫn là tan vỡ.

Nam Em và bạn trai Bùi Hữu Cường công khai hẹn hò từ cuối năm 2023

Đến với Nam Em, doanh nhân gốc Hải Phòng bị cho là đã bỏ vợ con, không còn đoái hoài đến nữa. Trước những thông tin này, trong livestream mới nhất, Bùi Hữu Cường đã thẳng thừng nói rõ mọi chuyện. Anh cho biết:

"Không bỏ vợ, bỏ con. Con tôi thì tách sang một bên vì nó không có tội. Tội ở hai người lớn. Cuộc đời tôi nhìn nhầm người ta nhưng mà tôi không có tiếc. Họ tệ với tôi để bây giờ Nam Em được hưởng. Họ đối xử tệ với tôi giúp tôi trở nên trưởng thành nên người sau sẽ được hưởng sự trưởng thành đó".

Theo đó, Bùi Hữu Cường tố thẳng vợ cũ sống tệ bạc nên anh quyết bỏ, còn con chung thì tách sang một bên. Ở thời điểm hiện tại, anh dành hết tâm sức để chăm sóc, vun vén hạnh phúc với Nam Em. Sau khi người đẹp ế show, bị cấm livestream, cả hai chuyển lên Đà Lạt vừa chữa lành, vừa bán nước hoa online.

Nam Em và bạn trai hiện đang sống tại Đà Lạt, vừa chữa lành vừa kinh doanh nước hoa online

Nói về người chồng sắp cưới, Nam Em cho rằng anh là người bạn trai lý tưởng, biết chăm sóc cho gia đình, luôn đồng hành khi cô gặp sóng gió. Vì nhiều lý do tác động nên cả hai hiện tại vẫn chưa thể tổ chức đám cưới như từng công bố trước đó.

 

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm