Văn hóa

Chồng Tây của siêu mẫu Hà Anh: Điển trai, tâm lý hết lòng yêu chiều vợ con

Siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ về chồng Tây bằng những lời có cánh sau 6 năm kết hôn. Chỉ một vài chi tiết nhỏ nhưng khán giả cũng đủ thấy, anh là người chồng tâm lý, thương vợ con hết mực.

Kết hôn với chồng kém 9 tuổi, diễn viên Thảo Trang giờ ra sao? / Thùy Tiên và loạt mỹ nhân Vbiz sở hữu cơ bụng số 11 siêu 'mlem'

Hà Anh hiện tại có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng Tây sau 6 năm làm đám cưới. Cách đây ít giờ, cô chia sẻ về người đàn ông "đúng thời điểm" của mình.

Cô viết: "Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ. Người ta thường nói: Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là "Thiên thời, địa lợi, nhân hoà".

Chồng Tây siêu mẫu Hà Anh: Điển trai, tâm lý hết lòng yêu chiều vợ con - Ảnh 2.

Siêu mẫu Hà Anh thường hay khoe hình ảnh đời tư hạnh phúc trên trang cá nhân.

Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái... thì cái mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi.

Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu "dừng chân" thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn".

Nói về bản thân mình, Hà Anh chia sẻ cô đã "trốn" chuyện cưới xin bao lần nhưng khi gặp người chồng hiện tại cô đã gật đầu đồng ý. Tất cả đều do anh là người đến đúng thời điểm. Siêu mẫu Hà thành trải lòng: "Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau.

Dù chỉ chưa đầy 2 tiếng là phải về để "tiếp quản" con cho cô bảo mẫu đi về nhưng cả hai cũng kịp líu lo bao nhiêu thứ chuyện. Đang râm ran đủ thứ trên trời dưới biển, từ phim ảnh đến Miss Universe thì vợ bỗng giật mình nói "Anh ơi, chốc về ghé siêu thị mua khăn ướt cho con!". Ông xã cười xòa "Anh mua rồi, hôm nọ em bảo hết thế là anh mua ngay!". Đấy, còn muốn gì nữa".

Theo Hà Anh tiết lộ chồng Tây của cô không chỉ điển trai mà còn là người đàn ông tâm lý, lịch thiệp. Được biết, anh có tên là Olly Dowden, một thầy giáo tiểu học người Anh. Olly sinh năm 1984 kém Hà Anh 2 tuổi, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cả 2 gặp gỡ tình cờ trong tiệc sinh nhật một người bạn và sau đó bắt đầu hẹn hò. Sau 6 năm kết hôn, cặp đôi vẫn cực kỳ ngọt ngào bên nhau. Họ còn có một cô con gái cực kỳ xinh xắn dễ thương với cái tên Myla.

 

Chồng Tây siêu mẫu Hà Anh: Điển trai, tâm lý hết lòng yêu chiều vợ con - Ảnh 4.

Chồng Tây của Hà Anh là người điềm đạm, tâm lý hết lòng yêu thương vợ con.

Nói về cuộc sống hiện tại, siêu mẫu Hà Anh tâm sự: "Chúng tôi đều bận rộn với sự nghiệp riêng, tuy nhiên Myla vẫn là điều quan trọng nhất của cả hai. Hiện tại mọi quyết định của hai vợ chồng đều vì con gái bé bỏng. Cả hai muốn đưa Myla đi du lịch thật nhiều, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, giúp con hình thành tính cách và sự tự tin trước khi đi học mẫu giáo. Mỗi chuyến đi, Myla ngày càng dạn dĩ và điều đó khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc".

Mặc dù dành mọi sự quan tâm cho bé Myla nhưng vợ chồng siêu mẫu không quên sắp xếp thời gian riêng tư bên nhau. Hà Anh thổ lộ, nhờ khoảng không gian riêng như vậy, vợ chồng cô có thể trò chuyện, san sẻ mọi điều từ công việc đến cảm xúc của nhau.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm