Văn hóa

Chủ đề truyền cảm hứng của Cất cánh tháng 1/2020

DNVN - "Những bước đi đầu tiên” chính là chủ đề truyền cảm hứng của chương trình Cất cánh - số khởi đầu của năm mới 2020. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 Chủ nhật, ngày 19/01/2020 trên kênh VTV1.

Gặp mặt hot boy quen qua mạng, cô gái bỏ chạy mất dép vì nhan sắc thật / Choáng ngợp với không gian sang chảnh trong biệt thự 2 triệu đô vừa xây của Ngọc Trinh


Xuất hiện trên đường băng của Cất cánh tháng 01/2010 là Nghệ sĩ piano Trang Trịnh - đồng tác giả sách Âm nhạc lớp 1 được bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt trong danh mục sách giáo khoa đưa vào giảng dạy năm học 2020-2021. Đến với chương trình Cất cánh, nghệ sĩ piano Trang Trịnh sẽ chia sẻ một câu chuyện đặc biệt “Chấn thương, Tảng đá và người bạn âm nhạc”.


Nghệ sĩ Piano Trang Trịnh.

Cất cánh tháng 01/2020 sẽ có sự tham gia của diễn giả nhỏ tuổi nhất của chương trình: Bé Ong – Bùi Mai Khuê (10 tuổi) - giải Xuất sắc nhất Cuộc thi sáng tác truyện cho trẻ em "Đoá hoa đồng thoại" năm 2019.


Bùi Mai Khuê (10 tuổi) - gỉải đặc biệt Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Đoá hoa đồng thoại năm 2019.

Viết truyện không phải là sở thích duy nhất của Mai Khuê. Cô bé đáng yêu này cũng thích vẽ tranh, chạy nhảy, sáng tác thơ và nhiều thứ khác nữa. Hiện tại, cô bé Mai Khuê đang vẽ tranh minh họa cho tập thơ mới của mẹ - Nhà báo Huỳnh Mai Liên - tác giả truyện tranh “Mẹ yêu ai nhất”, tập thơ "Biển là trẻ con", “Ngày xưa của con”. Mai Khuê cũng mong muốn một ngày nào đó có thể viết và vẽ được một cuốn truyện tranh còn hay hơn những cuốn sách của mẹ.

Diễn giả tiếp theo là ông Trần Tuấn Việt - Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Ngân hàng VPBank với câu chuyện chia sẻ "Khởi động lại cuộc đời với một khởi đầu "khác" ở tuổi 45”.


Ông Trần Tuấn Việt có sở thích đặc biệt là chạy bộ, thiền và đi du lịch.

Ông Trần Tuấn Việt chia sẻ: “Tôi từng mở 3 công ty, 1 nhà hàng, 1 khách sạn, 1 truyền thông. Theo ông, quan trọng nhất là mỗi người phải có được bản thiết kế riêng của cuộc đời, phải xem mình được thiết kế ra để làm gì, phù hợp với việc gì. Khi tìm được bản thiết kế đúng, mỗi người sẽ có một khởi đầu khác để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.
Hãy theo dõi Cất cánh tháng 1/2020 “Những bước chân đầu tiên" để cùng lắng nghe những câu chuyện về sự khởi đầu mới. Đừng sợ hãi với thử thách mới, đừng ngại ngần với những con người mới, những nguồn năng lượng mới; hãy tận hưởng những điều đó bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời..., đó chính là thông điệp gửi gắm của Cất cánh tháng này.

Với Cất cánh tháng 1/2020, khán giả có thể trực tiếp tương tác và trò chuyện cùng các khách mời diễn giả qua trang fanpage chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam trong lúc chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV1 vào lúc 20h10 ngày 19/01/2020 trên VTV1.

PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm