Văn hóa

Chừng ấy năm bị chỉ trích Angelababy vẫn không bỏ được kiểu trợn mắt khiến người khác phát hoảng

Tuy sở hữu nhan sắc vào hàng đỉnh cao của làng giải trí nhưng Angelababy thường xuyên nhận về nhiều bình luận chê bai vì biểu cảm siêu lố này.

"Tư Đằng" Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ để được giống Angelababy? / Nắm giữ điều quan trọng này của Angelababy trong tay, Huỳnh Hiểu Minh được khen là quá thông minh

Hiện tại, Angelababy cùng các thành viên khác đang tiến hành ghi hình cho chương trình "Keep Running" mùa 9. Những bức ảnh chụp tại hiện trường gần đây cho thấy cô diện đồ cổ trang đỏ, trắng bắt mắt. Theo quan sát, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh chọn cách trang điểm phù hợp với trang phục để tạo điểm nhấn.

an.jpg 0

an.jpg 1

an.jpg 2

Angelababy ghi hình cho show "Keep Running" mùa thứ 9.

Mặc dù khoe được làn da trắng cùng vóc dáng mảnh mai nhưng Angelababy bị lộ một số khuyết điểm trên gương mặt. Trong đó phải kể đến là sự lão hóa khi cười. Những nếp nhăn ở vùng miệng của cô hiện khá rõ. Ngoài ra khoảnh khắc Angelababy trợn trừng mắt cũng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

an.jpg 0

an.jpg 1

an.jpg 0

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh lộ làn da lão hóa cùng khoảnh khắc trợn mắt gây hãi hùng.

 

Không ngờ sau chừng ấy năm nhận về nhiều lời chê bai về biểu cảm siêu lố này, Angelababy vẫn chưa chịu thay đổi. Netizen thừa nhận họ cảm thấy hãi hùng lúc nhìn vào đôi mắt mở to, thiếu cảm xúc của nữ diễn viên "Cô phương bất tự thưởng". Trên thực tế thì Angelababy từng bị chỉ trích thậm tệ về mặt diễn xuất. Cô chỉ biết trợn mắt, cau mày chứa không có chút chân thật nào trong việc thể hiện cảm xúc của nhân vật.

an.jpg 0

an.jpg 1

an.jpg 0

Angelababy nhiều lần bị chỉ trích vì chỉ biết trợn mắt, cau mày khi diễn xuất.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm