Chung Ha cảm thấy có lỗi khi là sao Hàn đầu tiên mắc COVID-19, phải điều trị tâm lý
Những lần sao Việt phải nghẹn ngào bật khóc vì gặp áp lực lớn / Từ ngôi sao nổi tiếng trở thành gái massage, 'Hà Tiên Cô đẹp nhất màn ảnh' bị bạn trai lừa 1,4 nghìn tỷ đồng giờ ra sao?
Trong tập mới của chương trình thực tế “On & Off”, phát sóng ngày 23/2, Kim Chung Ha đã hé lộ với khán giả xem truyền hình về một ngày của cô khi ở nhà.
Trong show, một chuyên gia trị liệu tâm lý đã đến thăm cựu thành viên I.O.I. Lúc vừa bắt đầu, chuyên gia hỏi Chung Ha: “Tôi biết cô đang gặp khó khăn vì COVID-19. Hiện tại cô cảm thấy như thế nào?”.
Chung Ha cho biết, cô là ngôi sao đầu tiên ở Hàn Quốc nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy đó là lỗi của tôi vì các nhân viên bị ảnh hưởng do tôi. Tôi nghĩ sẽ đỡ khó khăn hơn nếu các bài báo không được tung ra. Tôi cảm thấy câu chuyện đã bị thổi phồng quá mức vì tôi là người nổi tiếng. Tôi đã cầu nguyện mọi chuyện dừng lại ở tôi thôi. May mắn thay, không ai bị nhiễm bệnh từ tôi. Tôi thực sự muốn chỉ một mình tôi bị COVID-19 trong ngành giải trí”, cô bộc bạch.
“Cỗ máy nhảy” 9x tiết lộ, đã bắt đầu trị liệu tâm lý vì có rất nhiều nỗi thất vọng tích tụ bên trong cô ấy. Điều đó đã giúp cô rất nhiều. Mỗi lần nói chuyện với bác sĩ tâm lý, cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn. “Có nhiều cách để trở nên tốt hơn, chẳng hạn như dùng thuộc. Nhưng tôi muốn nhìn sâu hơn vào bên trong mình. Vì vậy, tôi bắt đầu trị liệu hơn một năm trước. Tôi đã tốt hơn rất nhiều kể từ đó”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Chung Ha nói thêm, ngoài chữa lành căng thẳng, cô còn tìm ra những điều cô thích, cũng như khám phá những khía cạnh khác nhau về bản thân.
Tin tức Chung Ha nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 được báo chí Hàn Quốc công bố vào ngày 7/12/2020. Cô tiến hành xét nghiệm sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp mắc COVID-19. Sau khi xác nhận mắc bệnh, Chung Ha viết “tâm thư” trên mạng xã hội để xin lỗi người hâm mộ.
Trước đó vào tháng 2/2020, Chung Ha từng phải tự cách ly tại nhà do hai nhân viên đi cùng cô đến Milan Fashion Week ở Ý bị mắc COVID-19. Thời điểm đó, Chung Ha dù nhận kết quả âm tính, nhưng vẫn phải hủy lịch trình để thực hiện cách ly. Khi vừa đặt chân đến đất Ý vào hôm 19/2, Chung Ha bị một vận động viên tennis người bản địa chụp ảnh đăng tải lên mạng, với dòng chú thích: “Virus corona đến rồi”, khiến fans K-pop và cộng đồng người châu Á phẫn nộ.
Kim Chung Ha sinh năm 1996, là một trong những ca sĩ solo thành công nhất tại K-pop. Cô nổi tiếng nhờ tham gia chương trình Produce 101 và ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I. Cô hoạt động solo dưới trướng công ty MNH Entertainment sau khi I.O.I tan rã. Chung Ha được yêu thích bởi khả năng ca hát tốt và vũ đạo xuất thần, được mệnh danh là “cỗ máy nhảy” của làng nhạc Hàn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Lynda Trang Đài vừa bị bắt vì tội ăn trộm, Thuý Nga tiết lộ tính cách thật ngoài đời khiến cũng ai cũng sốc
Thông tin đầy đủ vụ ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt vì ‘trộm vặt’ ở Mỹ, hé lộ lời khai của nữ ca sĩ
Chi tiết loạt vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời làm dấy lên nghi vấn kinh hoàng
Danh tính 2 ngôi sao lây cúm cho Từ Hy Viên, dư luận phẫn nộ vì hành vi thiếu ý thức gây ‘chết người’
Lý do gia đình giữ tro cốt Từ Hy Viên tại nhà
Không lòng vòng, Trấn Thành nói 3 từ với Hari Won sau loạt drama phim ảnh, ai nghe cũng 'trầm trồ'