Văn hóa

Cổ Cự Cơ mất 1 triệu đô la Hong Kong mới có được con

Ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong và vợ đã chia sẻ tin vui họ có con trai vào tuần trước - sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực.

Phạm Băng Băng xinh đẹp với phong cách cổ điển / 9 tháng sau sinh con, Thanh Tú vẫn quyến rũ như thời đăng quang Á hậu

(Ảnh: J.Stars)
(Ảnh: J.Stars)

Cổ Cự Cơ (47 tuổi) kết hôn với trợ lý của anh,Trần Vận Tinh (51 tuổi), vào năm 2014 sau 20 năm hẹn hò. Yêu trẻ con, cặp vợ chồng đã thử nhiều phương pháp khác nhau để sinh con. Cả hai đã gặp nhiều bác sĩ - cả y học phương Tây lẫn cổ truyền Trung Quốc. Cuối cùng, Trần Vận Tinh cũng mang thai thành công nhờ thụ tinh trong ống nghiệm và sinh con ở Hoa Kỳ vào cuối năm ngoái. Mặc dù chi phí đắt đỏ, cuối cùng cặp đôi cũng thực hiện được ước mơ trở thành cha mẹ.

Theo những báo cáo mới đây, Trần Vận Tinh đã nghe lời gợi ý của chuyên gia y tế - đông lạnh trứng của mình vài năm trước. Điều này cho cô nhiều lựa chọn hơn khi mang thai. Tất cả những việc này đều được thực hiện tại Mỹ. Theo đó, chi phí đông lạnh trứng, thụ tinh trong ống nghiệm và sinh con ở Hoa Kỳ được ước tính đã tiêu tốn của vợ chồng Cổ Cự Cơ khoảng 1 triệu đô la Hong Kong. Vì khi mang thai,Trần Vận Tinh đã ở tuổi 50 nên Cổ Cự Cơ đã làm hết sức để đảm bảo vợ anh được chăm sóc đúng cách và sinh nở an toàn.

Sau khi hoàn thành tour diễn vòng quanh thế giới vào tháng 12 năm 2019, với điểm dừng chân cuối cùng là Las Vegas, Cổ Cự Cơ đã xin công ty cho nghỉ phép và tuyên bố sẽ tập trung vào việc chăm sóc gia đình. Bên cạnh sự xuất hiện ngắn ngủi tại một buổi hòa nhạc từ thiện, anh hoàn toàn biến mất khỏi mắt công chúng từ đó tới nay.

Cổ Cự Cơ mất 1 triệu đô la Hong Kong mới có được con - Ảnh 1.

Bức ảnh đáng yêu của con trai đầu lòng được Cổ Cự Cơ chia sẻ trong thông báo đã lên chức chan của anh vào tuần trước.

 

Trong thời gian này, Cổ Cự Cơ không chấp nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào hoặc xuất hiện trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào. Đặc biệt, với sự lan rộng của đại dịch COVID-19, người cha mới đang thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho gia đình.

Khi những người bạn nhận được tin Trần Vận Tinh đã hạ sinh một bé trai, Cổ Cự Cơ đã nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng. Tuần trước, Cổ Cự Cơ cuối cùng đã xác nhận tin tức về em bé và chia sẻ một bức ảnh của con trai mình trong một chiếc cũi, trong đó chú thích: "Chúng tôi muốn thông báo tin vui này sớm hơn nhưng với đại dịch COVID-19, chúng tôi không cảm thấy đó là thời điểm thích hợp".

"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng và chúng tôi rất biết ơn vì tất cả sự ủng hộ của mọi người. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một người chồng và người cha tốt" - Cổ Cự Cơ kết lại chia sẻ của anh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm