Văn hóa

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, cô bé này lại bị gán mác "ngôi sao nhí khốn khổ nhất Cbiz" vì chính người thân trong gia đình.

Tuổi 18 của con các sao Việt / Sao phim 'Những thiên thần của Charlie' không từ chối sẽ trở lại diễn xuất

Nạn nhân của sự trọng nam khinh nữ

Kỷ Bảo Như vốn được sinh ra trong một gia đình cực kỳ gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Cả bà nội và bố mẹ Kỷ Bảo Như đều không cô bé chỉ vì thân phận con gái. Không chỉ ghét cháu nội, bà của Kỷ Bảo Như còn đặc biệt thích hành hạ cô bé. Kỷ Bảo Như phải làm tất cả những công việc tay chân, vất vả ở nhà. Thời điểm đó, trong tâm trí non nớt của Kỷ Bảo Như, cô bé không hề biết mình đang phải chịu sự khắt khe trong cách nuôi dạy của bà nội.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 1

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, Kỷ Bảo Như lại bị gán mác "ngôi sao nhí khốn khổ nhất Cbiz" chỉ vì chính người thân trong gia đình.

Mặc dù lúc nào cũng ăn mặc bẩn thỉu, luộm thuộm nhưng Kỷ Bảo Như vẫn không giấu được vẻ ngoài xinh đẹp với đôi mắt to và khuôn mặt bụ bẫm. Cô bé được đánh giá rất phù hợp để trở thành một diễn viên trong tương lai. Sự nổi bật của Kỷ Bảo Như nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Một hôm, có người hàng xóm nói với bà nội của Kỷ Bảo Như rằng, mặc dù ở độ tuổi nhỏ như vậy nhưng cô bé hoàn toàn có khả năng đi diễn, thậm chí còn kiếm được ra tiền.

Khi nghe đến chuyện kiếm được tiền, bà nội của Kỷ Bảo Như không thể bỏ qua được sự cám dỗ đó mà đã quyết định gửi cô bé đến một công ty phát triển tài năng nhí. Thấy Kỷ Bảo Như có nhan sắc xinh xắn, đáng yêu, đạo diễn đã nhận cô bé ngay lập tức.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 5

Lên 5 tuổi, Kỷ Bảo Như đã có thể thực hiện nhiều vai trò trên sân khấu như ca hát, diễn xuất và bất kể được yêu cầu làm gì, cô bé vẫn hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Nhiều khán giả khi theo dõi Kỷ Bảo Như trong TV đều dự đoán rằng cô bé sẽ là một tài năng đầy hứa hẹn, chắc chắn sẽ phát triển xa hơn trong tương lai. Không chỉ diễn xuất trong các vở diễn trên sân khấu, Kỷ Bảo Như còn từng lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ chỉ với một bài hát.

Các chuyên gia cũng đánh giá chẳng mấy chốc Kỷ Bảo Như sẽ có một tương lai tươi sáng, bởi khả năng làm chủ rất nhiều biểu cảm tinh tế, ở cô bé có quá nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển. Giống như Kỷ Bảo Như được sinh ra để trở thành diễn viên, như thể tài năng của cô bé được dành riêng cho sân khấu vậy.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 3

Khi phỏng vấn Kỷ Bảo Như, cô bé nói rằng những bài hát của mình không chỉ khiến mọi người rơi nước mắt mà còn mang lại sự ấm áp cho họ. Cuộc sống của Kỷ Bảo Như vốn là thứ mà người khác không thể đồng cảm được, bởi vì chưa bao giờ trải qua sự ấm áp khi còn nhỏ nên cô bé muốn mang điều đó đến cho mọi người. Đúng như dự đoán, nhờ kỹ năng diễn xuất và khả năng điều khiển sân khấu, Kỷ Bảo Như sớm trở thành siêu sao, mỗi gia đình đều biết đến diễn viên nhỏ bé này.

Bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Sau khi trở nên nổi tiếng, có cả danh tiếng và địa vị, Kỷ Bảo Như bắt đầu nhận ra tình yêu và những sự quan tâm thật sự bà nội dành cho mình là gì. Lúc này một sự cố đã xảy ra. Vì sự phát triển thể chất của Kỷ Bảo Như quá nhanh mà cả cơ thể và cổ họng đã có những thay đổi lớn.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 0

Đứng trước sự thay đổi của cháu gái, bà nội Kỷ Bảo Như hốt hoảng bởi cô bé vốn là "cây hái ra tiền" trong gia đình. Vốn dĩ, mọi người yêu quý Kỷ Bảo Như vì nét hồn nhiên, trong trẻo của cô bé. Nếu Kỷ Bảo Như dậy thì sớm, chẳng phải sự yêu mến đó sẽ biến mất hay sao. Hiểu được điều đó, bà của cô bé đã nảy ra một ý định điên rồ. Năm Kỷ Bảo Như 13 tuổi, cô bé đã bị bà ép tiêm thuốc để kìm hãm dậy thì sớm. Đó cũng là nguyên nhân cho đến bây giờ cô chỉ cao 1m49.

Hành động này của người bà đã khiến Kỷ Bảo Như trở thành ngôi sao nhí không bao giờ lớn trong trái tim của mọi người. Ngay cả khi Kỷ Bảo Như ở tuổi đôi mươi, cô vẫn trông như 17. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn liên lụy đến cả cuộc sống sau này của Kỷ Bảo Như. Khi Kỷ Bảo Như lớn lên, cô lúc nào cũng trông thấp kém hơn bạn cùng trang lứa chỉ vì chiều cao hạn chế của mình. Bị bạn bè kỳ thị, Kỷ Bảo Như từng nghĩ đến việc tự tử.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 0

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 4

Đến khi 19 tuổi, Kỷ Bảo Như gặp một người đàn ông thực sự thích mình. Người đàn ông này hơn cô 9 tuổi, và vì tình yêu quá lớn nên cô đã muốn từ bỏ cả sự nghiệp để cống hiến hết mình cho gia đình. Thời điểm đó, bố mẹ cô không đồng ý mối quan hệ này. Họ cảm thấy rằng cô đã phá vỡ đạo đức và từ bỏ sự nghiệp của mình chỉ vì cái gọi là tình yêu, điều đó không đáng.

Nhưng cuối cùng, hai người kết hôn vẫn bất chấp sự phản đối của gia đình. Không lâu sau đó, chồng của Kỷ Bảo Như bắt đầu vướng vào nhiều vụ bê bối liên quan đến công việc. Nhận thấy chồng ngay đến cả nghề nghiệp cũng không thể được giữ thì làm thế nào có thể chăm sóc lũ trẻ và Kỷ Bảo Như ở nhà. Lo sợ về tương lai, Kỷ Bảo Như đệ đơn ly hôn bất chấp sự phản đối từ chồng. Nhưng thay vì tha thứ cho chồng cô tiếp tục chìm sâu vào sai lầm của mình và quyết ly hôn. Thậm chí khi chồng cô bị chôn vùi hoàn toàn trong sự thất bại của sự nghiệp, cô vẫn không thể tha thứ cho anh đến giây phút cuối cùng.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 6

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 0

Đối với Kỷ Bảo Như khi ấy mà nói, cuộc sống sau khi kết hôn chỉ toàn là sự xấu hổ, đến khi nhận ra mình sai lầm thì đã quá muộn để hối hận. Nếu thời điểm đó Kỷ Bảo Như bao dung và sát cánh bên chồng, có thể cô ấy đã không đánh mất anh ấy. Vỡ ra được nhiều điều, Kỷ Bảo Như thường uống rượu và say xỉn để quên đi mọi việc mà không quán xuyến việc nhà cũng như con cái. Không có mẹ quản thúc, con gái Kỷ Bảo Như học hành cũng sa sút hẳn đi. Không muốn mình sai lầm lần thứ 2, Kỷ Bảo Như quyết định rũ bùn đứng dậy, vui vẻ và sống tích cực trở lại. Sự thay đổi của Kỷ Bảo Như khiến cho những người hâm mộ cô thở phào nhẹ nhõm và mong cuộc sống sau này của cô sẽ hạnh phúc hơn.

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao 2

Hình ảnh hiện tại của Kỷ Bảo Như.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC