Văn hóa

Con dâu Nữ hoàng Anh lần đầu lên tiếng nói về phản ứng của hoàng gia sau một loạt cuộc tấn công của vợ chồng Meghan Markle

Đây là lần đầu tiên một thành viên cao cấp trong Hoàng gia Anh đã nói về những suy nghĩ của các thành viên trong gia đình sau một loạt sóng gió do nhà Sussex gây ra.

Vừa mãn tang Hoàng thân Philip, Meghan Markle đưa ra điều kiện duy nhất để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh khiến dư luận phẫn nộ / Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau tang lễ của chồng, nhà Meghan Markle tranh thủ ra thông báo quan trọng

Trong thời gian vừa qua,vợ chồng Harry - Meghan đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi họ thực hiện một loạt cuộc tấn công vào Hoàng gia Anh. Đặc biệt là Harry, anh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng với loạt cuộc phỏng vấn về sức khỏe tinh thần, lên án cha đẻ và chỉ trích hoàng gia đã phớt lờ trước những lời cầu xin sự giúp đỡ của vợ chồng anh.

Vào ngày 4/6 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph, bà Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex đồng thời là con dâu của Nữ hoàng Anh đã lần đầu lên tiếng nói về suy nghĩ và phản ứng của hoàng gia sau bao sóng gió vừa qua.

Bà Sophie là vợ của Hoàng tử Edward và là một trong những thành viên hoàng gia được yêu quý nhất hiện nay. Chia sẻ với tờ Telegraph, Nữ bá tước xứ Wessex cho biết bà đã có "một cuộc trò chuyện dài" với Harry sautang lễ Hoàng tế Philiphồi cuối tháng 4 vừa qua.

Con dâu Nữ hoàng Anh lần đầu lên tiếng nói về phản ứng của hoàng gia sau một loạt cuộc tấn công của vợ chồng Meghan Markle - Ảnh 1.

Nữ bá tước xứ Wessex (trái) đã lên tiếng công khai nói về suy nghĩ của Hoàng gia Anh sau sóng gió do nhà Sussex gây ra.

"Chúng tôi vẫn là một gia đình cho dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi sẽ luôn như vậy", bà Sophie chia sẻ. Điều đó cho thấy, Hoàng gia Anh sẽ luôn đoàn kết với nhau và dù thế nào, nhà Sussex vẫn là những thành viên được chào đón trong gia đình.

Nói về những sóng gió trong thời gian qua, Nữ bá tước xứ Wessex khéo léo trả lời rằng: "Chúng tôi đang cố gắng làm những gì có thể và hy vọng sẽ đem lại kết quả tốt. Đã có một chút gián đoạn và có sự thay đổi nhất định nhưng nếu mọi người chú ý hơn đến những gì chúng tôi đang làm, các bạn sẽ thấy mọi thứ thật tuyệt".

Bên cạnh đó, vợ chồng Hoàng tử Edward cũng cho hay, Nữ hoàng Anh đã trở nên bận rộn hơn kể từ khi chồng bà qua đời. Bà Sophie cũng chia sẻ rằng các con của bà vẫn cam kết tiếp tục thực hiện những công việc của Hoàng tế Philip thông qua giải thưởng Công tước xứ Edinburgh.

Con dâu Nữ hoàng Anh lần đầu lên tiếng nói về phản ứng của hoàng gia sau một loạt cuộc tấn công của vợ chồng Meghan Markle - Ảnh 3.

Nữ bá tước xứ Wessex tham dự một sự kiện cùng Meghan trước đây.

Kể từ khi nhà Sussex rời đi, vợ chồng Nữ bá tước xứ Wessex đảm nhận nhiều nhiệm vụ hoàng gia hơn để khỏa lấp chỗ trống và là cánh tay đắc lực của Nữ hoàng Anh. Trong thời gian Hoàng tế Philip qua đời, bà Sophie là người liên tục ở bên và động viên Nữ hoàng Anh.

 

Những chia sẻ mới nhất của con dâu Nữ hoàng Anh được đưa ra khi có hơn 58.000 chữ ký yêu cầu nhà Sussex trả lại tước hiệu hoàng gia. Với những lời chia sẻ ở trên, dù bà Sophie không nhắc đến vấn đề này nhưng ai cũng có thể nhận ra Hoàng gia Anh sẽ vẫn luôn đối xử tử tế với Harry và gia đình nhỏ của anh, bất chấp những gì họ đã gây ra.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm