Văn hóa

Vừa mãn tang Hoàng thân Philip, Meghan Markle đưa ra điều kiện duy nhất để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh khiến dư luận phẫn nộ

Công nương xứ Sussex cho biết đồng ý hoá giải mọi khúc mắc, bỏ qua mọi chuyện nếu Hoàng gia Anh thực hiện điều kiện này.

Sau những lời nói dối trong cuộc phỏng vấn "bom tấn", Meghan Markle bẽ bàng nhận loạt tin không vui, có nguy cơ mất hết tất cả / Không phải "drama chiếc váy phù dâu", đây mới là lý do khiến Meghan Markle ghi hận với gia đình Công nương Kate

Ngày 17/4, tang lễ Hoàng thân Philip diễn ra trang nghiêm và riêng tư tại Lâu đài Windsor với sự có mặt của 30 thành viên hoàng gia cấp cao trong đó có Hoàng tử Harry - cháu trai ông. Tuy nhiên, cháu dâu ông là Meghan Markle không về tham dự với lý do được đưa ra là đang mang bầu ở những tháng cuối. Trước đó 1 tháng, cuộc phỏng vấn bom tấn của cặp đôi được lên sóng gây chấn động dư luận. Trong đó, họ đã tiết lộ những mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên hoàng gia, Meghan đau khổ kể rằng bị chèn ép đến mức muốn tự vẫn, đẩy mâu thuẫn giữa hai bên lên đỉnh điểm cao trào.

Vừa mãn tang Hoàng thân Philip, Meghan Markle đưa ra điều kiện duy nhất để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Cuộc phỏng vấn của cặp đôi nhà Sussex tiết lộ hàng loạt bí mật "thâm cung bí sử" khiến dư luận choáng váng

1 tuần sau tang lễ được diễn ra, ngày 25/4 vừa qua, thông tin về việc Meghan Markle sẽ sẵn sàng hoà giải cùng gia đình chồng, tha thứ và quên đi tất cả, nhưng với một điều kiện duy nhất được tiết lộ. Cụ thể, người dẫn chương trình TalkRADIO Kevin O'Sullivan đưa tin từ nguồn thân cận: "Meghan Markle nói rằng cô ấy sẵn sàng hàn gắn rạn nứt cùng Hoàng gia Anh miễn họ gửi lời xin lỗi đến cô ấy. Tôi nghĩ ở đất nước này, ai cũng nghĩ rằng lời xin lỗi nên đến theo hướng ngược lại. Chính Harry và Meghan Markle mới là những người nợ Hoàng gia Anh một lời xin lỗi bởi cáo buộc phân biệt chủng tộc mà họ đã đưa ra."

Ông Myers nói thêm: "Tôi không nghĩ cô ấy sẽ trở về Anh Quốc trong thời gian tới đây. Sẽ rất bất ngờ nếu Meghan xuất hiện để khánh thành bức tượng Công nương Diana. Tôi tự hỏi bao giờ vợ Harry mới quay về quê chồng mình một lần nữa."

Thông tin được tiết lộ khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia vô cùng căm phẫn. Nhiều dân mạng chỉ trích Meghan Markle đang thể hiện sự coi thường đối với Hoàng gia Anh, vô ơn và không biết suy nghĩ cho cục diện hiện tại. Nhiều người không tỏ ra ngạc nhiên vì cho rằng cặp đôi đã cho ra mắt buổi phỏng vấn gây sốc như vậy thì chẳng có gì họ không dám làm cả.

Vừa mãn tang Hoàng thân Philip, Meghan Markle đưa ra điều kiện duy nhất để đồng ý hoà giải với Hoàng gia Anh khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Harry có mặt tại Anh để tham gia tang lễ Hoàng thân Philip

Được hay, việc hàn gắn giữa hai phía đang trở nên khó khăn khi phía Harry liên tục để lộ nhiều thông tin mật bất lợi nhắm đến Hoàng gia Anh. Sự trở về của Harry trong tang lễ Hoàng thân vừa qua được kỳ vọng sẽ giúp giải quyết một số vấn đề bức xúc tuy nhiên hiện chưa ghi nhận dấu hiệu nào cho thấy sự hạ nhiệt căng thẳng giữa đôi bên.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm