Văn hóa

Công nương Meghan từng cô đơn sau khi trở thành người Hoàng gia Anh

Nhiều nguồn tin chia sẻ Công nương Meghan luôn cảm thấy vô cùng cô đơn và trống trải kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Hé lộ thông tin Nữ hoàng từng "nhún nhường" cháu dâu Meghan Markle, đích thân gọi điện thoại hỏi thăm nhưng bị đối xử phũ phàng / Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton

Thông tin cặp đôi Hoàng gia Anh Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tuyên bố rút khỏi Hoàng gia đã gây chấn động thế giới. Mặc dù chỉ vừa thông báo vào ngày 9/1 nhưng cặp đôi khẳng định đây là quyết định sau nhiều tháng suy nghĩ và thảo luận nội bộ.

Theo nguồn tin từ Telegraph, một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định này chính là việc Công nương Meghan luôn cảm thấy cô đơn kể từ sau khi trở thành người của Hoàng gia.

1
(Ảnh: Too Fab)

"Công nương Meghan không còn vui tươi và tràn đầy năng lượng như trước nữa. Thay vào đó, cô ấy thường ủ rũ và cảm thấy trống trải hơn. Dường như cô ấy cảm thấy không được chào đón tại Hoàng gia", nguồn tin chia sẻ.

Trước đó, Nữ hoàng Anh cũng đã lên tiếng chính thức về quyết định tách khỏi Hoàng gia của Hoàng tử Harry và vợ. Trong tuyên bố của mình, bà khẳng định vẫn luôn ủng hộ hai cháu, tuy nhiên đây là một vấn đề phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm