Văn hóa

Nữ hoàng Anh ra thông báo chính thức quyết định số phận của vợ chồng Meghan Markle trong hoàng gia khiến nhiều người thất vọng

Cuối cùng, không để công chúng phải chờ đợi lâu, Nữ hoàng Anh đã có quyết định chính thức cho số phận của vợ chồng cháu trai trong cuộc họp kín hôm 13/1.

Lộ danh tính con gái riêng được Lâm Tâm Như bí mật giấu kín suốt 14 năm / Ông Cao Thắng đón sinh nhật bên Đông Nhi với một thân phận khác, lại còn được cô gọi bằng danh xưng âu yếm này

Vào ngày 13/1,Nữ hoàng Anh đã tổ chức cuộc họp kín tại Sandringham với một số thành viên hoàng gia cao cấp để đưa ra quyết định cho số phận của nhà Sussex tại hoàng gia Anh sau thông báo gây sốc của họ.

Ngay sau cuộc họp bàn, người đứng đầu hoàng gia Anh đã đưa ra thông báo chính thức trái ngược với mong muốn của nhiều người. Trong thông báo, Nữ hoàng Anh chấp thuận cho vợ chồng cháu trai tách khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp và cho phép họ đến Canada để phát triển. Thông báo nhấn mạnh rằng, Nữ hoàng Anh "tôn trọng và thấu hiểu", ủng hộ quyết định muốn một cuộc sống độc lập của nhà Sussex.

Nữ hoàng Anh ra thông báo chính thức quyết định số phận của vợ chồng Meghan Markle trong hoàng gia khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.Nữ hoàng Anh cùng 3 thành viên cao cấp xuất hiện trong cuộc họp kín.

"Hôm nay, gia đình chúng tôi đã có những cuộc bàn bạc mang tính xây dựng về tương lai của cháu trai và gia đình cháu. Cả hoàng gia và bản thân tôi hoàn toàn ủng hộ mong muốn được tạo lập một cuộc sống mới của Harry - Meghan.

Dù rất mong muốn cả hai sẽ tiếp tục là những thành viên làm việc toàn thời gian cho hoàng gia nhưng chúng tôi đều tôn trọng và hiểu được nguyện vọng của họ khi muốn có được cuộc sống độc lập dù vẫn là một phần quan trọng của gia đình. Harry và Meghan đã nói rõ rằng cả hai không muốn phụ thuộc vào các khoản công quỹ trong cuộc sống mới.

Vì thế, chúng tôi đã đồng ý để vợ chồng cháu dành thời gian đi về giữa Anh và Canada. Đây là những vấn đề phức tạp cần giải quyết, vẫn còn một vài công việc khác cần được tiến hành, nhưng tôi đã yêu cầu các quyết định cuối cùng cần phải được đưa ra trong một vài ngày sắp tới", tuyên bố của Nữ hoàng ghi rõ.

Nữ hoàng Anh ra thông báo chính thức quyết định số phận của vợ chồng Meghan Markle trong hoàng gia khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Thông báo chính thức sau cuộc họp bàn.

Được biết, cuộc họp bàn kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ và Meghan Markle không được kết nối trong cuộc họp bàn này. Thông báo mới nhất của Nữ hoàng Anh tiếp tục gây chấn động truyền thông và dư luận. Nhiều người đã tỏ ra thất vọng trước quyết định mang tính thỏa hiệp này của Nữ hoàng Anh khi bà đã dễ dàng chấp thuận cho sự ra đi gây tranh cãi của vợ chồng cháu trai.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra điểm bất thường trong thông báo này. Đó là việc Nữ hoàng gọi tên Harry và Meghan thay vì sử dụng tước hiệu của họ như trước đây. Các chuyên gia tin rằng rất có thể đây là dấu hiệu ngầm cho thấy cặp đôi sẽ không còn tước hiệu hoàng gia khi từ bỏ gia đình.

Nữ hoàng Anh ra thông báo chính thức quyết định số phận của vợ chồng Meghan Markle trong hoàng gia khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh khẳng định vẫn còn nhiều việc phải làm trong thời gian tới.

Tuyên bố trên của Nữ hoàng cũng thừa nhận nguyện vọng được độc lập tài chính của vợ chồng cháu trai và dường như là một sự ngầm cho phép Harry - Meghan được thực hiện các vụ thương thảo, hợp đồng mang tính thương mại.Theo một số trang tin, chắc chắn trong thời gian sắp tới, hoàng gia Anh sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho sự ra đi chính thức của nhà Sussex.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC