Văn hóa

Cú sốc hoàng gia tiếp theo: Meghan Markle có thể sẽ không bao giờ quay lại Anh, tuyệt giao với gia đình chồng bởi dấu hiệu bất thường này

Nàng dâu hoàng gia được cho là sẽ không bao giờ quay lại Vương quốc Anh đồng nghĩa với việc cô hoàn toàn tuyệt giao với gia đình nhà chồng.

Diễm My 9X hội ngộ đàn chị Lan Phương tại Cúp Chiến Thắng / Màn 'đụng hàng đỉnh nhất' của hai mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo nhỏ nhất nhì showbiz Việt

Theo các nguồn tin thân cận hoàng gia, những nhân viên của vợ chồng nhà Sussex đã được nhìn thấy rời khỏi Frogmore Cottage, nơi ở của cặp đôi hoàng gia ở Vương quốc Anh. Theo The Sun, hai nhân viên cốt cán của nhà Sussex gồm một người quản gia và một người dọn dẹp đã được chuyển sang làm nhiệm vụ khác trong gia đình của Nữ hoàng Anh.

"Lúc nào ở đó cũng có hai nhân viên chủ chốt, gồm một người lau dọn và một quản gia. Hiện họ đã được đề nghị đảm nhiệm vai trò khác ở Điện Buckingham.Những người khác chỉ được huy động khi có công việc phát sinh.Quyết định của nhà Harry khá sốc với họ. Họ đều rất tự hào khi được làm việc cho Harry - Meghan và sống ở Frogmore", nguồn tin cho hay.

Tiết lộ trên làm dấy lên nghi ngờ rằng nữ vợ chồng Công tước xứ Sussex, đặc biệt là Meghan, có thể sẽ định cư ở Canada và không quay về Anh sống.

Cú sốc hoàng gia tiếp theo: Meghan Markle có thể sẽ không bao giờ quay lại gia đình chồng bởi dấu hiệu bất thường này - Ảnh 1.

Dinh thự Frogmore Cottage nơi nhà Sussex sinh sống.

Trong khi Hoàng tử Harry đang bận rộn giải quyết những công việc cuối cùng với tư cách là thành viên hoàng gia cao cấp ở Anh thì tại Canada, Meghan Markle cũng đã bắt đầu khởi động cuộc sống mới của mình tại đây. Bất chấp việc tờ báo lớn nhất Canada đăng tải bài viết rằng cặp đôi hoàng gia không được chào đón tại đây, Meghan Markle đã đến gặp gỡ các thành viên của một số tổ chức ở Canada. Trông nàng dâu hoàng gia vô cùng thoải mái và tự tin như thường thấy.

Việc các nhân viên của nhà Sussex rời khỏi dinh thự triệu đô một lần nữa khiến dư luận phẫn nộ khi trước đó, cặp đôi đã tiêu 2,4 triệu bảng Anh từ tiền thuế của người dân để tu sửa dinh thự Frogmore Cottage theo ý của mình sau khi chuyển ra ở riêng. Tuy nhiên, giờ đây, dinh thự này sẽ không còn được sử dụng khi cặp đôi hoàng gia chủ yếu sinh sống ở Canada. Đây là một sự lãng phí khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Meghan Marke cùng con trai đang sống tại một biệt thự triệu đô ở Canada. Hiện chưa rõ biệt thự này thuộc quyền sở hữu của ai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Meghan Markle rời bỏ Vương quốc Anh có thể là một điều "may mắn" cho hoàng gia vì họ sẽ không còn phải đau đầu vì nàng dâu thích phá vỡ các quy tắc này.

Cú sốc hoàng gia tiếp theo: Meghan Markle có thể sẽ không bao giờ quay lại Anh, tuyệt giao với gia đình chồng bởi dấu hiệu bất thường này - Ảnh 2.

Meghan Markle được cho là sẽ không quay trở lại Vương quốc Anh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm