Văn hóa

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài

Trải qua hơn 20 năm, nhan sắc của "Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng dường như bị thời gian bỏ quên.

Hoa hậu H’Hen Niê tuổi 30: "Tôi phải làm việc để thoát nghèo đã rồi mới kết hôn" / Dàn gái đẹp của 'Vũ trụ VFC' đồng loạt chào hè bằng ảnh bikini gây 'bỏng mắt'

Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đàilà tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ với rất nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng cho đến nay, phiên bản năm 2000 của bộ ba La Chí Tường - Lương Tiểu Băng - Trần Gia Huy vẫn thuộc hàng kinh điển. Lương Tiểu Băng năm đó tuy nhan sắc không thuộc hàng xuất chúng nhưng lại dễ gây thiện cảm cho khán giả, chính bởi vậy nhiều người vẫn ưu ái, không ngại gọi cô với cái tên "Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh".

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài - Ảnh 1.

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài - Ảnh 2.

Sau tác phẩm kinh điển,Lương Tiểu Băng trở thành cái tên đình đám.Với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, nữ diễn viên được các ông lớn tin tưởng giao phó cho hàng loạt vai diễn trong các dự án phim đình đám.Chưa kể, sau bộ phim để đời này, cô còn chính thức nên duyên với "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy. Đám cưới của họ diễn ra trong sự dị nghị của người đời, rằng chồng cô lúc đó chỉ là một sao hạng B kém tiếng, không hề xứng đáng với địa vị của mỹ nhân họ Lương.

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài - Ảnh 3.

Chúc Anh Đài lại chọn nên duyên với Mã Văn Tài ngoài đời.

Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài mang đến cho Lương Tiểu Băng mọi thứ, từ tiền tài, địa vị tới cuộc hôn nhân viên mãn thế nhưng tác phẩm này cũng là cái bóng quá lớn trong sự nghiệp của mỹ nhân họ Lương. Những năm sau này dù được đóng nhiều dự án lớn nhưng Lương Tiểu Băng không thể có cho mình dự án nào đủ xuất sắc để vượt mặtLương Sơn Bá, Chúc Anh Đài. Dần dần địa vị của Lương Tiểu Băng cũng sụt giảm. Từng là Á Hậu, mỹ nhân cổ trang với bao phim nổi tiếng nhưng mấy năm nay, cô không còn nhận được lời mời đóng phim hay tham gia gameshow nào. Cô dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, bạn bè, thỉnh thoảng đi hát giao lưu với khán giả tại các câu lạc bộ để kiếm thêm thu nhập.

Ở tuổi 53, Lương Tiểu Băng vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tràn đầy sức sống. Thậm chí so với thời còn tích cực hoạt động nghệ thuật, nhan sắc Chúc Anh Đài hiện tại được đánh giá là sắc sảo, mặn mà hơn.

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài - Ảnh 4.

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài - Ảnh 5.

Cuộc đời Chúc Anh Đài kinh điển nhất màn ảnh sau 22 năm: U60 vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc viên mãn bên Mã Văn Tài - Ảnh 6.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm