Văn hóa

Cuối cùng chính quyền Hàn Quốc đã công bố kết quả điều tra vụ Jennie (BLACKPINK) vi phạm quy định

Sau khi Jennie (BLACKPINK) bị tố vi phạm quy định giãn cách xã hội, chính quyền thành phố Paju đã vào cuộc điều tra.

Lộ bằng chứng Jennie "thả thính" G-Dragon từ năm 2017, trước khi nổ ra tin hẹn hò! / Vì sao G-Dragon giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò với Jennie của BLACKPINK?

Vào ngày 15/4, Jennie (BLACKPINK) đã đăng tải trên Instagram cá nhân ảnh 7 người cùng nhau ăn kem. Hình ảnh này đã gây ra 1 cuộc tranh cãi trên mạng xã hội, dân mạng nghi "công chúa YG" đã vi phạm quy định cấm tụ tập trên 5 người để phòng chống dịch Covid-19. 1 netizen đã gửi đơn khiếu nại đến trung tâm y tế tại thành phố Paju, tố cáo hành động của nữ idol. Đáp lại điều này, chính quyền thành phố cho biết sẽ xem xét điều tra vụ việc của Jennie.

Và đến ngày hôm nay (23/4) , đại diện thành phố Paju đã công bố kết quả điều tra vụ nữ idol bị tố vi phạm các quy định giãn cách xã hội của chính phủ Hàn Quốc. Theo đó, rapper của "Hắc Hường" hoàn toàn không vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Cuối cùng chính quyền Hàn Quốc đã công bố kết quả điều tra vụ Jennie (BLACKPINK) vi phạm quy định giãn cách - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Jennie bị tố vi phạm quy định giãn cách xã hội

Cuối cùng chính quyền Hàn Quốc đã công bố kết quả điều tra vụ Jennie (BLACKPINK) vi phạm quy định giãn cách - Ảnh 3.

Mặc dù công ty đã lên tiếng khẳng định nữ idol đến vườn ươm làm việc nhưng vẫn có người gửi đơn khiếu nại đến chính quyền thành phố Paju

1 quan chức làm việc tại Tòa thị chính Paju khẳng định: “Chúng tôi xác nhận rằng công ty của Jennie đã gửi đơn đăng ký và nhận được sự đồng ý từ vườn ươm để quay phim. Đây không phải một cuộc tụ tập riêng tư hay cá nhân. Bên cạnh đó, những người có mặt đều đảm bảo việc đeo khẩu trang nghiêm ngặt. Tuy nhiên, cơ quan chức năng không xác định được sau khi vào vườn ươm, họ có bỏ khẩu trang hay không. Vì vậy, chúng tôi kết luận rằng nghệ sĩ không vi phạm và không bị phạt”.

Điều này khiến fan thở phào nhẹ nhõm. Số tiền phạt 100.000 won (hơn 2 triệu đồng) không thấm vào đâu so với khối tài sản khổng lồ của Jennie, nhưng sẽ ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nữ idol. Điều quan trọng nhất đó chính là Jennie đã được minh oan, trên thực tế cô không hề vi phạm quy định giãn cách.

Cuối cùng chính quyền Hàn Quốc đã công bố kết quả điều tra vụ Jennie (BLACKPINK) vi phạm quy định giãn cách - Ảnh 4.

Chính quyền thành phố khẳng định Jennie không vi phạm quy định giãn cách nên sẽ không bị phạt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm