Văn hóa

Cường Đô la "cưỡng hôn" Đàm Thu Trang khi đang livestream

Đàm Thu Trang đang livestream  than vãn chuyện tăng cân, Cường Đô la bất ngờ "cưỡng hôn" khiến bà xã tương lai ngượng ngùng.

Sau Cường Đô La lại tới lượt Đàm Thu Trang ngấm ngầm xác nhận chuyện mang bầu qua 1 chi tiết / Hạ Vi lần đầu lên tiếng sau khi bị chê tiều tuỵ, xuống sắc vì người yêu cũ Cường Đô La sắp lấy vợ

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang có cuộc livestream với bạn bè. Được biết, người đẹp livestream khi đang cùng Cường Đô la ở Tuần Châu - Quảng Ninh tham dự sự kiện về siêu xe.

Ngoài việc chia sẻ về chiếc xe của hai vợ chồng, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ về việc ngày càng tăng cân. Bà xã tương lai của Cường Đô la vãn việc khuôn mặt cô dạo gần đây trở nên tròn trịa hơn dù ở ngoài đời trông “không mập mấy”.

Cường Đô la cưỡng hôn Đàm Thu Trang khi đang livestream - 1

Đang livestream, Đàm Thu Trang bất ngờ được Cường Đô la hôn...

Cường Đô la cưỡng hôn Đàm Thu Trang khi đang livestream - 2

... người đẹp có phần ngại ngùng.

Người đẹp này tiết lộ: “Thời tiết ở Hạ Long đang rất nóng, oi còn tôi thì không hiểu sao cứ lên hình là mặt tròn xoe. Dạo này tôi lên tận 3 ký rưỡi, do ăn ngủ được. Hai đứa đều lên ký, mà phải lên ký thì tướng và tiền tài mới tốt được. Mà lên clip trông mập thế thôi chứ ngoài đời vẫn mặc size XS nhé".

Quay sang Cường Đô la Đàm Thu Trang nói: “Mọi người bảo là người cần mập thì không mập, người không cần thì lại mập”. Bà xã chưa kịp dứt lời, Cường Đô la bất ngờ "cưỡng hôn" và dành cho vợ lời nói ngọt ngào: "Vợ đâu có mập đâu".

Cường Đô la cưỡng hôn Đàm Thu Trang khi đang livestream - 3

Nhiều khán giả ngóng chờ ngày cưới của cặp đôi.

Việc đang livestream và bị Cường Đô La hôn bất ngờ khiến Đàm Thu Trang ngại ngùng. Tuy nhiên, cử chỉ mà doanh nhân phố núi dành cho bà xã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

 

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng phải lên tiếng trên trang cá nhân trước tin đồn mình mang bầu. “Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”, người đẹp giải thích.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm