Văn hóa

Cựu idol bật mí vì sao người về nhì vắng mặt ở show âm nhạc, lý do Rosé (BLACKPINK) "biệt tăm" liệu có giống thế này?

Chia sẻ của cựu thành viên Crayon Pop được "đào" lại giữa lúc Rosé gây tranh cãi vì 3 lần vắng mặt ở vòng công bố kết quả, dù cô là ứng cử viên tranh cúp trên show âm nhạc.

Rosé nói gì khi bị chê đổi cách hát khiến giọng 'chua như giấm'? / Cún nhà Rosé (BLACKPINK) đổi đời: Từ bị bỏ rơi thành sao, nhận quà Giáng sinh xa xỉ trăm triệu, đích thân giám đốc YSL gửi thư

Roséhiện đang quảng bá ca khúc solo đầu tay mang tên On The Ground trên các show âm nhạc, nhưng phải đến tuần thứ 2 nữ idol mới mang về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp solo qua chiến thắng ở chương trình Show Champion. Đã thế, thành viên BLACKPINK còn gây tranh cãi vì vắng mặt tại phần công bố kết quả trong 3 lần trượt cúp, dù cô có đi diễn.

Cựu idol bật mí vì sao người về nhì vắng mặt ở show âm nhạc, lý do Rosé (BLACKPINK) biệt tăm liệu có giống thế này? - Ảnh 2.

Rosé gây tranh cãi vì không nán lại xem công bố kết quả, dù cô có đi diễn và có khả năng nhận cúp

Đúng lúc này, bỗng xuất hiện chia sẻ của Way - cựu thành viên nhóm nhạc Crayon Pop. Trong 1 video đăng trên YouTube vào năm ngoái, Way từng hé lộ vì sao đôi khi Á quân của các chương trình âm nhạc vắng mặt trên sân khấu.

Cựu idol bật mí vì sao người về nhì vắng mặt ở show âm nhạc, lý do Rosé (BLACKPINK) biệt tăm liệu có giống thế này? - Ảnh 3.

Way trong video giải thích lý do Á quân của các show âm nhạc lại vắng mặt

Tại các show âm nhạc xứ Hàn, idol sẽ biểu diễn, sau đấy đến phần công bố người chiến thắng của tuần. Trước khi công bố kết quả, nếu có mặt thì các ứng cử viên cạnh tranh hạng nhất đứng cạnh nhau, nếu không họ sẽ được chiếu trên màn hình.

Về việc một số nghệ sĩ về nhì vắng mặt ở show, Way đưa ra 2 lý do. Cô cho biết: "Họ là những idol thường không tham gia chương trình âm nhạc, hoặc họ về nhà vì biết mình không giành cúp, thế nên đã bỏ về".

Cựu idol bật mí vì sao người về nhì vắng mặt ở show âm nhạc, lý do Rosé (BLACKPINK) biệt tăm liệu có giống thế này? - Ảnh 4.

Các idol được đề cử (S.M. The Ballad, Soyou & Junggigo, BTS) tề tựu trên sân khấu, chờ công bố người chiến thắng trong 1 chương trình nhiều năm trước

 

Theo cựu idol này, một số thần tượng được thông báo rằng họ giành chiến thắng hay không vào ngày chương trình diễn ra. Nhưng cô từng thấy có người về nhà vì họ phát hiện sau lúc diễn tập là mình không đạt hạng nhất.Way kể: "Có những lần công ty bảo, 'Này, hãy rời khỏi đây thôi'. Và thế là họ cùng ra về".

Cựu idol bật mí vì sao người về nhì vắng mặt ở show âm nhạc, lý do Rosé (BLACKPINK) biệt tăm liệu có giống thế này? - Ảnh 5.

Theo Way, một số idol ra về vì biết mình không giành cúp

Dù vậy, Way nói thêm là chỉ những công ty lớn mới có khả năng rút lui sau khi đã đảm bảo 1 suất trong chương trình và hoàn thành buổi diễn tập. Tuy chuyện này chỉ xảy ra đối với một vài trường hợp, nhưng cựu thành viên Crayon Pop tiết lộ rằng cô từng có dịp chứng kiến.

Way chia sẻ: "Kết quả là đôi khi xảy ra hệ quả không mong muốn giữa idol, công ty và nhà đài. Nhưng đây không phải là lý do dành cho tất cả mọi người. Đôi khi chỉ vì lịch trình xung đột mà thôi".

Cựu idol bật mí vì sao người về nhì vắng mặt ở show âm nhạc, lý do Rosé (BLACKPINK) biệt tăm liệu có giống thế này? - Ảnh 6.

Đôi khi vì vướng lịch trình mà idol không thể góp mặt ở phần công bố kết quả dù được đề cử

 

Việc người thắng cuộc không có mặt trên show âm nhạc khá phổ biến, thế nên những lý do khả thi mà cựu idol này đưa ra phần nào làm sáng tỏ nguyên nhân. Về phần Rosé, nhiều người cho rằng cô vắng mặt ở phần công bố kết quả là do bận tham gia lịch trình khác, việc ở lại hay không cũng là quyền của nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm