Văn hóa

Đã kết hôn, vợ Phan Mạnh Quỳnh vẫn bị “gạ tình” 92 tỷ

Vợ Phan Mạnh Quỳnh công khai tin nhắn bị một đối tượng gạ tình và thậm chí hứa hẹn cho cô biệt thự 92 tỷ đồng.

Hình ảnh Nam Em đầu bù tóc rối, ngồi bệt ăn uống khác hẳn hình tượng mỹ nhân thường thấy / Con gái Đoan Trang mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của cả mẹ lẫn bố

Sau 6 năm yêu nhau, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức "về chung một nhà". Chiều 16/4, cặp đôi tổ chức buổi lễ theo nghi thức Công giáo tại một nhà thờ ở Nghệ An, có sự góp mặt của gia đình hai bên cùng nhiều bạn bè thân thiết.

Empty

Phan Mạnh Quỳnh và vợ hotgirl vừa kết hôn

Điều đáng nói, dù đã công khai kết hôn, nhưng mới đây Khánh Vy vẫn bị “gạ tình”. Theo đó, bà xã Phan Mạnh Quỳnh - chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn của tài khoản mạng có tên T.T.

Trong nội dung tin nhắn, người này hứa sẽ cho cô căn nhà 4.000.000 USD (khoảng 92 tỷ đồng) cùng nhiều tài sản có giá trị khác. Thậm chí, họ còn khẳng định Khánh Vy muốn gì sẽ có đó. Đổi lại, cô phải chấp nhận làm bạn gái của T.T.

Empty

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ tin nhắn gạ tình

Để tăng thêm độ tin cậy, T.T còn gửi cho bà xã Phan Mạnh Quỳnh hình ảnh căn nhà, khoe có 5.400 USD tiền mặt và 38.700 USD trong tài khoản ngân hàng. Người này còn gửi thêm giấy tờ tùy thân của mình để lấy được lòng tin của Khánh Vy.

Trước lời gạ gẫm từ phía người lạ, bà xã Phan Mạnh Quỳnh lập tức thể hiện sự mỉa mai, khinh bỉ. Song không rõ vì lý do gì mà Khánh Vy đã xóa 2 hình ảnh tin nhắn ngay sau đó.

 

Không chỉ vợ Phan Mạnh Quỳnh, nhiều mỹ nhân Việt cũng từng bị “gạ tình” trước đó. Hương Tràm từng “gây bão” cộng đồng mạng khi chia sẻ đoạn chat đại gia lạ mặt “gạ tình” đi chơi 10 ngày hứa sẽ tặng cô 10.000 USD, xe hơi… Hương Tràm đã thẳng thắn đáp trả: “Tiền thì em thiếu nhưng mà em không cần lúc này”.

Empty

Hoàng Yến Chibi từng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đoạn tin nhắn giữa cô và một tài khoản lạ mặt. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết, người này theo dõi trang cá nhân của cô suốt 5 năm, nhiều lần nhắn tin bày tỏ sự yêu thích. Người đàn ông này bất ngờ ngỏ ý muốn được gặp Hoàng Yến Chibi ngoài đời và sẵn sàng trả cô số tiền 8.000 đô (khoảng 185 triệu đồng).

Empty

Amee cũng từng chia sẻ không ít lần nhận được những tin nhắn “gạ tình”: “Tôi có công ty quản lý nên việc đi sự kiện, làm việc đều có công ty hỗ trợ. Nếu đi sự kiện, phải có hợp đồng cẩn thận, rõ ràng. Nếu đến nơi mà không đúng với hợp đồng, tôi sẽ về ngay. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, tôi cũng nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm, khiếm nhã nhưng tôi không quan tâm, không phản hồi những tin nhắn đó…”.

Amee-Sao-Anh-Chua-Ve
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm