Văn hóa

Dân mạng phẫn nộ với giả thiết 'ép' Lưu Diệc Phi trở thành vợ của tác giả bài viết trên tạp chí lớn Trung Quốc

Một bài viết "Báo cáo tính khả thi về việc tôi kết hôn với Lưu Diệc Phi" được đăng lên tạp chí Pháp chế chính phủ kỳ 36 năm 2010 gần đây thu hút không ít sự tranh luận.

Lưu Diệc Phi và Angela Baby khi khoác lên mình bộ váy cưới: Mỗi người 1 vẻ 10 phân vẹn 10 / Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đã thoát mác mập mạp trở nên thon gọn hơn

Theo như trangPengpai News đưa tin, dân mạng phản ánh một bài viết “Báo cáo tính khả thi về việc tôi kết hôn với Lưu Diệc Phi” được đăng lên tạp chí Pháp chế chính phủ kỳ 36 năm 2010. Mặc dù bài viết này có chứa từ hài hước nhưng nội dung lại mang tính thô tục, liệu một tạp chí pháp chế cấp tỉnh như thế có thể xuất bản bài báo với nội dung như vậy không?
Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Bài viết có nội dung như sau:“Đầu tiên kẻ hèn này muốn khẳng định rằng tình cảm của kẻ hèn này là vô cùng chân thành. Thân thế của kẻ hèn này tuyệt đối thanh bạch! Kẻ hèn này mỗi lần nhìn thấy dung nhan yêu kiều, xinh đẹp của Lưu Diệc Phi đều rất kinh ngạc: Người phụ nữ này chỉ có trên trời, nhân gian nào gặp được bao lần! Tình cảm của kẻ hèn dành cho y trời đất chứng giám! Trời có thể sập, đất có thể nứt nhưng tình này mãi không phai! Kẻ hèn này lao tâm khổ tứ hết 7200 giây, đọc đi đọc lại nhiều lần văn hiến pháp luật, tổng hợp, vận dụng nhiều cách nghiên cứu khác nhau, cuối cùng cho ra thành quá nghiên cứu về tính khả thi để Lưu Diệc Phi trở thành vợ của tôi”.

Chiều ngày 16 tháng 1 năm 2020, một nhân viên của tạp chí Pháp chế chính phủ đã lên tiếng trả lời phóng viên củaPengpai News: “Do việc quản lý của nhiều năm về trước không quá nghiêm ngặt nên có thể đăng tải những bài viết như thế này, bây giờ quản lý có nề nếp thì những bài viết có nội dung “hài hước” thế này rất ít, nhưng cũng có một số loại có thể đăng. Đây chỉ là sơ suất của bên phía tạp chí, sẽ không có chuyện tương tự xảy ra không tương lai”.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC