Văn hóa

Dàn nữ game thủ Trung Quốc được mệnh danh là “thiên thần làng eSports“

Mặc dù có xuất phát điểm khá giống nhau, đều là game thủ nhưng có người được yêu mến, kẻ thì chụp ảnh phản cảm bị công chúng quay lưng.

Đường cong hoàn hảo của mỹ nhân Hungary đăng quang Hoa hậu Liên lục địa / Thanh Thủy 'tố' Tiết Cương lăng nhăng, yêu một lúc 3-4 người, sợ lấy vợ

Deer Chann Lộc Nhi (22 tuổi) tên thật là Trần Gia Tĩnh là một nữ game thủ có tiếng tại Hong Kong và Trung Quốc. Năm 2017, cô nàng bắt đầu nổi tiếng nhờ gia nhập đội eSports tên Panda Cute của trò Liên minh huyền thoại (LOL).
Deer Chann Lộc Nhi (22 tuổi) tên thật là Trần Gia Tĩnh là một nữ game thủ có tiếng tại Hong Kong và Trung Quốc. Năm 2017, cô nàng bắt đầu nổi tiếng nhờ gia nhập đội eSports tên Panda Cute của trò Liên minh huyền thoại (LOL).Dan nu game thu Trung Quoc duoc menh danh la “thien than lang eSports“-Hinh-2Không chỉ gặt hái được những thành công vang dội tại các đấu trường eSports, Deer Chann còn là đại diện Hong Kong tham dự diễn đàn eSports chính thức đầu tiên được tổ chức bởi Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), Hiệp hội thể thao quốc tế toàn cầu (GAISF) tại Thụy Sĩ. Cô nàng được rất nhiều người yêu mến vì xinh đẹp và chơi game giỏi. Tháng 6 vừa qua, cô nàng bị 1 fan cuồng tấn công khi đang đi trên đường. Sau vụ việc, game thủ bị sang chấn tâm lý nhẹ.Dan nu game thu Trung Quoc duoc menh danh la “thien than lang eSports“-Hinh-3Vivi (SN 1992) tên thật là Lý Uy cũng là một nữ game thủ Trung Quốc nổi tiếng khắp Châu Á khi sở hữu riêng 2 đội eSports. Cô nàng từng là sinh viên khoa Biểu diễn - học viện Quảng Cáo trường Đại học Liên Hợp Bắc Kinh.Dan nu game thu Trung Quoc duoc menh danh la “thien than lang eSports“-Hinh-4Vivi bắt đầu được biến đến nhờ chơi Đột kích (CF) rất giỏi. Cô nàng từng là nữ game thủ duy nhất của Trung Quốc từng tham gia giải WCA thế giới (World Cyber Games).

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm