Văn hóa

Dân tình "soi" được 1 hành động của Quyền Linh trên mạng xã hội, luôn quan tâm kỹ lưỡng thế này, bảo sao con gái học giỏi thế!

MC Quyền Linh là 1 trong những sao Việt được khen ngợi rất nhiều về cách dạy con. Anh và bà xã Dạ Thảo luôn chú trọng đến việc nuôi dưỡng nhân cách cho con, dù gia đình có điều kiện nhưng cả hai dạy con theo kiểu giản dị, không khoa trương. Cặp đôi thường xuyên đưa con đi từ thiện cùng, dạy con biết yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Ngắm vẻ bốc lửa khó cưỡng của Hoa hậu Hòa bình Campuchia / Vẻ nóng bỏng của ‘bông hồng lai’ đến Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Hai con gái của vợ chồng MC Quyền Linh là Lọ Lem, Hạt Dẻ năm nay lần lượt 17 và 15 tuổi. Cả hai đều đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng tại TP.HCM. Đây là ngôi trường có học phí rất đắt đỏ. Năm học 2023 - 2024, học phí lớp 1 đến lớp 6 dao động 435 - 441,4 triệu đồng/năm. Từ lớp 7 đến lớp 12, học phí dao động 518,4 - 588,5 triệu đồng/năm. Hiện tại, Lọ Lem đang học năm cuối cùng của Trung học phổ thông.

Với Lọ Lem, cô bé đạt được nhiều thành tích học tập tốt khiến bố mẹ không khỏi tự hào. Trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE năm 2022, cô bé đạt điểm A* - A toàn bộ các môn học. Mới đây nhất, Lọ Lem và 5 bạn học sinh khối Trung học khác ở trường đã nhận được các danh hiệu Xuất sắc từ giải thưởng danh giá của Tổ chức Giáo dục Cambridge 2023.

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh

Thành tích học tập này ngoài từ việc Lọ Lem tự nỗ lực ra thì còn đến từ sự dạy dỗ, quan tâm sát sao của gia đình. Theo đó, nhiều cư dân mạng phát hiện, Quyền Linh luôn theo dõi trang mạng xã hội chính thức của ngôi trường nơi con gái đang theo học.

Mỗi lần Thảo Linh có thành tích xuất sắc, được nhà trường đăng bài vinh danh, nam MC đều vào bình luận chúc mừng con. Chẳng hạn trong bài đăng vinh danh Thảo Linh giành chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh, cả hai vợ chồng MC Quyền Linh đều vào like bài đăng.

Hay một bài đăng khác Thảo Linh chia sẻ về một chương trình học ở trường, MC Quyền Linh cũng vào bình luận: "Chúc mừng con gái yêu của ba, mọi điều tốt đẹp nhất nhé con" kèm theo icon hình trái tim. Bà xã của anh cũng like bài đăng.

MC Quyền Linh luôn theo dõi việc học tập của con
MC Quyền Linh luôn theo dõi việc học tập của con

Có thể thấy, dù là người nổi tiếng, bận rộn với nhiều lịch trình, sự kiện nhưng MC Quyền Linh và vợ luôn dõi theo việc học tập của con. Giống như bao phụ huynh khác, cả hai vui mừng, hạnh phúc khi con gái đạt nhiều thành tích trong học tập và được nhà trường vinh danh.

- Video con gái Quyền Linh: Lọ Lem và Hạt Dẻ xuất hiện lần nào là “náo loạn” lần đấy. Nguồn: Yan News.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm