Văn hóa

Trước tin đồn con trai của Angela Baby không phải con ruột Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên nói gì?

Thông tin liên quan đến con trai của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy một lần nữa khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Vũ Khắc Tiệp tuổi 40: Sống xa hoa, sang chảnh dù bị tố nợ nần, bất ngờ dọn khỏi biệt thự gần 2.000 m2 / 'Nổ mắt' trước thân hình của 'nữ thần áo tắm' Nhật Bản

Kể từ sau khi ly hôn vào đầu năm 2022, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục dính những tin đồn không hay về cuộc sống cá nhân. Báo chí Trung Quốc đã tìm hiểu nguyên nhân cặp đôi chia tay và đưa ra nhiều nghi vấn rất chấn động.

Huỳnh Hiểu Minh và con trai Bọt Biển Nhỏ

Một trong số đó liên quan đến con trai chung của cặp đôi này, bé Bọt Biển Nhỏ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước thông tin Bọt Biển Nhỏ không phải con ruột của Huỳnh Hiểu Minh, vì thế nên cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngũ mới quyết định đường ai nấy đi.

Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lọt top từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Dù chưa xác nhận thực hư nhưng cũng đã có những ý kiến chỉ trích cặp đôi về vấn đề này. Angelababy thì bị cho là kẻ phản bội trong khi Huỳnh Hiểu Minh nhận chỉ trích vì không quan tâm đến vợ con.

Trước tình hình này, người trong cuộc đã buộc phải lên tiếng đính chính. Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định mọi tin đồn đều là vô căn cứ và bé Bọt Biển Nhỏ vẫn là con ruột của anh.

"Đâylà việc trong gia đình. Con cái của chúng tôi, dù xuất thân thế nào vẫn là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không phản hồi bất kỳ bình luận nào từ thế giới bên ngoài. Mọi lựa chọn đều vì gia đình. Mong mọi người cho chúng tôi một chút không gian". Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Sau đó, trangSohu cũng đưa tin thêm rằng Huỳnh Hiểu Minh đã tiến hành xét nghiệm ADN và cậu bé thực sự là con ruột của nam diễn viên. Dù vậy,lý do cả hai chia tay nhau vẫn là chủ đề khiến nhiều dân mạng tò mò.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm