Văn hóa

Đầu năm H'Hen Niê đã đau đầu vì tiền nhưng sao dân tình lại cười nắc nẻ?

H'Hen Niê chọn cách đón Tết ấm áp bên gia đình tại quê nhà.

Thùy Tiên dạo phố Tết Sài Gòn với áo dài truyền thống / Táo Quân 2023 'đả kích' mạnh loạt drama gây bão mạng xã hội: Tuấn Hưng ngồi không cũng 'dính chưởng'

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê đăng tải khoảnh khắc ngồi trước một đống tiền lẻ kèm dòng chú thích hài hước. Nàng Hậu viết: "Lần đầu thấy đếm tiền mà nó đau đầu".

Đầu năm H'Hen Niê đã đau đầu vì tiền nhưng sao dân tình lại cười nắc nẻ? Ảnh 1
H'Hen Niê áp lực vì quá "nhiều tiền" không đếm xuể.

H'Hen Niê áp lực vì quá "nhiều tiền" không đếm xuể. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều cười nắc nẻ trước "áp lực" mà nàng Hậu đang gặp phải vì tiền nhiều. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận hài hước như:

- Tiền nhiều quá không biết đếm sao cho hết hả chị?

- Áp lực quá chị Hen ơi, thuê em đếm hộ không chị ơi.

- Năm mới được mừng tuổi nhiều từng này à chị, chưa lấy chồng nên vẫn được mừng tuổi nha chị.

- Chúc chị và gia đình mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Đầu năm H'Hen Niê đã đau đầu vì tiền nhưng sao dân tình lại cười nắc nẻ? Ảnh 2

Trước đó, H'Hen Niê đã sắp xếp công việc để về quê nhà Đắk Lắk đón Tết sớm cùng gia đình. Cô sinh ra trong gia đình không có điều kiện kinh tế. Từ nhỏ, H'Hen Niê đã phụ giúp cha mẹ nên rất thạo công việc nhà và việc đồng áng. Hình ảnh giản dị của cô từng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Cô liên tục cập nhật những hoạt động tại quê nhà trên mạng xã hội.

 

Đầu năm H'Hen Niê đã đau đầu vì tiền nhưng sao dân tình lại cười nắc nẻ? Ảnh 3

H'Hen Niê luôn trân trọng những giá trị truyền thống. Trước đó, cô từng chia sẻ, Tết Nguyên đán không phải là Tết chính của người Ê Đê. Tuy nhiên, theo quan điểm của cô thì Tết có ý nghĩa rất lớn, là dịp để mọi người trong gia đình đoàn viên sau một năm học tập, lao động xa nhà nên dù là ai thì cũng nên về nhà ít nhất một, hai ngày đón Tết: "Về nhà, H’Hen có những ngày hạnh phúc, là dịp để mình làm tròn bổn phận của người con, người chị, người em trong gia đình. Khi mình là hoa hậu, trước hết phải là hoa hậu của gia đình".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm