Văn hóa

Đây là bằng chứng thể hiện Hyun Bin làm tất cả để được ở bên Son Ye Jin

Đây cũng là dự án đầu tiên mà Hyun Bin - Son Ye Jin cùng đóng vai chính.

Netizen xôn xao trước màn kết hợp đậm chất cổ trang của Phương Thanh và K-ICM / Loạt sao Việt đổ bộ thảm đỏ "nóng" của Vbiz: Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi lộ diện giữa tin đồn bầu bí

Trong sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm của Son Ye Jin, cô chỉ đóng một vai khách mời trong một bộ phim, đó cũng là bộ phim kinh điển của Hyun Bin- Khu vườn bí mật. Cơ duyên của cả hai dường như cũng bắt đầu từ đây. Và nếu cũng nhìn lại sự nghiệp của Hyun Bin, khán giả sẽ phát hiện ra rằng chính anh cũng đã phá vỡ quy tắc của chính mình để làm việc với người vợ tương lai.

Hyun-Bin-Son-Ye-Jin-1202221.jpg

Hai nhân vật của cả hai ở phe đối lập, chỉ có một cảnh đối đầu trực tiếp.

Thời điểm Hyun Bin phá lệ là trong bộ phim The Negotiation, tác phẩm mà anh đóng vai chính cùng Son Ye Jin, cũng là tác phẩm đầu tiên mà anh đảm nhận vai phản diện sau bao nhiêu năm đóng khung hình ảnh một quý ông chỉn chu và điển trai. Hai nhân vật của cả hai ở phe đối lập, chỉ có một cảnh đối đầu trực tiếp.

hyun-bin-son-ye-jin-01032022-2.jpeg

The Negotiation cũng là tác phẩm đầu tiên mà Hyun Bin đảm nhận vai phản diện sau bao nhiêu năm đóng khung hình ảnh một quý ông chỉn chu và điển trai.

Trong The Negotiation, Hyun Bin vào vai một tên tội phạm máu lạnh, độc ác, nguy hiểm. Son Ye Jin vào vai cảnh sát giỏi nhất của đội đàm phán khủng hoảng, cả hai người họ đã có cuộc đấu trí căng thẳng khi thương lượng qua điện thoại để giải cứu con tin.

hyun-bin-son-ye-jin-01032022-1.jpeg

The Negotiation, Hyun Bin vào vai một tên tội phạm máu lạnh, độc ác, nguy hiểm.

Trên màn ảnh, họ đang đối đầu căng thẳng trên điện thoại. Họ là kẻ thù thậm chí không thể diễn cùng nhau trong một cảnh. Nhưng tại sao ngoài đời họ lại thân thiết đến vậy? Từ nhân vật đến hình tượng của Hyun Bin trong phim này, mọi thứ đều rất lạ.

 

hyun-bin-son-ye-jin-choi-woo-sik-kim-da-mi-20012022-8.jpg

Crash Landing On You - Hạ cánh nơi anh giúp tình cảm của cả hai thăng hoa.

Trên thực tế, sau khi phá vỡ quy tắc của mình, Hyun Bin đã bị đồn thổi có chuyện gì đó với Son Ye Jin, bằng chứng là hai người bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Khi Crash Landing On You - Hạ cánh nơi anh được phát sóng, khán giả cho rằng đây chỉ là ngày kỉ niệm yêu nhau của cả hai và là cái cớ để công bố chuyện hẹn hò của cả hai. Dù giả thuyết này có đúng hay không thì Hyun Bin vẫn quá tuyệt vời khi anh dám thay đổi hình tượng để tìm được người phụ nữ của đời mình.

hyun-bin-son-ye-jin-thumbnail-280222-1024x576.jpg

Hyun Bin đã tìm được vợ tương lai của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm