Văn hóa

Địch Lệ Nhiệt Ba đã chia tay với công ty của Dương Mịch, bí mật ký hợp đồng với công ty khác?

Theo một báo cáo mới, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức chia tay với Jay Walk Studio sau 6 năm về đầu quân cho công ty này.

Sao nữ Hoa ngữ năm 18 tuổi: Triệu Lệ Dĩnh 'lột xác' ngoạn mục, Địch Lệ Nhiệt Ba bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ / 4 Nữ thần Kim Ưng đình đám nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng scandal mua giải, Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi đẹp mê mẩn


Địch Lệ Nhiệt Ba

Cũng theo báo cáo này, Địch Lệ Nhiệt Ba - sau khi rời khỏi Jay Walk - đã bí mật ký hợp đồng với hãng phim Huace và hãng này đã có dự án mới cho cô tham gia. Theo đó, phim tiếp theo của Nhiệt Ba sẽ là phim Chang Ge Xing.

Trên thực tế, thông tin về việc Địch Lệ Nhiệt Ba rời Jay Walk Studio đã được lan truyền kể từ khi cô thực hiện Eternal Love of Dream - bộ phim được công chiếu vào tháng 1/2020. Nguyên nhân của việc không muốn tiếp tục hợp tác là vì Jay Walk Studio dường như đã bỏ bê Nhiệt Ba quá lâu, suốt một thời gian dài cô không được tham gia một dự án nào mới. Từ 2018 - 2020, nữ diễn viên không có bất kỳ phim nào ra mắt khán giả.

Tuy nhiên, cũng có giả thiết khác được đưa ra cho việc chia tay này là vì Địch Lệ Nhiệt Ba đã hết hạn hợp đồng và cô không muốn kéo dài thêm thời gian làm việc với Jay Walk Studio.

Jay Walk Studio được Dương Mịch đồng sáng lập vào năm 2013. Công ty được cho là đã mang lại danh tiếng cho Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi cô được đóng vai chính trong Eternal Love.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm