Văn hóa

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?

Những chi tiết cực nhỏ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình rần rần bàn tán, đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi chuẩn bị công khai tình cảm với nhau.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái, tướng ngủ bá đạo khiến netizen khó nhịn cười / Lộ diện sân chơi của loạt phim trăm tỷ, Trấn Thành - Thu Trang lần đầu "chiến" nhau cực căng

Trang QQ ngày 5/12 đưa tin, MXH xứ Trung đang truyền tay nhau tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương - mỹ nam hàng đầu làng giải trí xứ Trung. Những hình ảnh bằng chứng được netizen tìm ra hiện trở thành chủ đề nóng hổi trên MXH. Cặp đôi hoá ra có vô số "hint" tình cảm khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi khiến các fan nghi ngờ đó chính là 2 tấm hình Nhiệt Ba - Dương Dương cùng đăng tải trong 2 ngày liên tiếp 30/11 và 1/12. Cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khoe ảnh ăn uống, quảng bá sản phẩm nhưng dân tình chỉ soi mảng tường kẻ sọc cùng tấm rèm cửa sổ đằng sau giống nhau đến bất ngờ. Điều này làm dấy lên nghi ngờ cả 2 đang sống chung với nhau.

HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả? - Ảnh 2.

Tấm ảnh khiến dân tình xôn xao bàn tán

Tiếp theo đó, các "thánh soi" cũng phát hiện ra Nhiệt Ba cùng Dương Dương có 2 chiếc mũ màu đen giống hệt nhau. Ngoài ra, 2 nghệ sĩ còn có kính gọng đen với kiểu dáng giống nhau đến 90%.

Phải chăng cả 2 đang ngấm ngầm thông báo với cả thế giới rằng họ đang dùng đồ đôi?

Phải chăng cả 2 đang ngấm ngầm thông báo với cả thế giới rằng họ đang dùng đồ đôi?

 

Đáng chú ý, 1 đồng nghiệp từng hợp tác chung trong Em Là Niềm Kiều Hãnh Của Anh là Phan Việt Minh cũng bất ngờ đăng bài đầy ẩn ý. Tài tử họ Phan đăng ảnh chụp màn hình có dãy số "1188" kèm theo lời nhắn: "Đây cũng là số đẹp đúng không, hahaha". Điều đáng nói, "1188" chính là biệt hiệu của các fan cặp đôi gọi Nhiệt Ba và Dương Dương.

Hiện 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trên MXH, đông đảo netizen đều vô cùng phấn khích và hy vọng tin đồn là sự thật.

 

HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả? - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm