Văn hóa

Diễm My 9X: "Tình yêu và tham vọng" là bộ phim lâu nhất tôi từng tham gia

Nữ diễn viên Diễm My 9X cho biết, cô đã ra miền Bắc gần một năm để hoàn thành dự án Tình yêu và tham vọng.

Hiền Thục khoe loạt ảnh như 'thời còn xuân', nhưng đây mới là thứ khiến nhiều người mê mẩn / Sao nữ Hoa ngữ tuổi đôi mươi: Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc 'quê mùa', Trịnh Sảng được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, Diễm My 9X đã nói về bộ phim dự án mới nhất của nữ diễn viên. Trong phim, Diễm My vào vai Linh, một cô gái tốt bụng, mạnh mẽ và luôn nghĩ cho người khác.

Nói về nhân vật của mình, Diễm My cho biết: "Linh luôn bị mọi người bắt nạt nhưng lại được một người bên cạnh và bảo vệ, đó là nhân vật Sơn do anh Thanh Sơn thủ vai".

Diễm My 9X.
Diễm My 9X.

Diễm My cho biết cô đã ở Hà Nội một thời gian khá dài để thực hiện bộ phim này. Chính vì lẽ đó, cô cũng đặt kỳ vọng lớn vào dự án.

"Đây là phim lâu nhất mà tôi từng tham gia, làm cả năm trời. Đây cũng là dựa án có rất nhiều kỷ niệm với các bạn diễn vì bối cảnh phim diễn ra ở nhiều nơi...", cô nói.

"Biến cố gia đình là điều khiến tôi buồn nhất trong năm qua, vì đối với tôi, mẹ là người thân duy nhất. Nhà chỉ có hai người nên đó là sự mất mát khủng khiếp, cảm thấy như mất hết mọi động lực trong cuộc sống. Nhưng rất may là tôi có cơ hội tạm rời ngôi nhà của mình ra Hà Nội đóng phim", Diễm My chia sẻ về việc tham gia dự án Tình yêu và tham vọng.

"Mọi người trong đoàn làm phim rất yêu thương tôi, đặc biệt là chị Lã Thanh Huyền và anh Thanh Sơn. Họ luôn ở cạnh chăm sóc, dẫn tôi đi chơi ở Hà Nội. Trong nỗi buồn nhưng tôi cảm nhận được tình yêu thương của mọi người, tôi thấy bản thân rất may mắn".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm