Văn hóa

Diễn biến tình cảm mới của cặp Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Cả hai chuẩn bị có màn tái hợp thế kỷ, quản lý trả lời úp mở?

Sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn, không lẽ Giả Nãi Lượng sẵn sàng bỏ qua sai lầm của Lý Tiểu Lộ để tái hợp một lần nữa.

Tại sao sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng không bao giờ nói 'xấu' Lý Tiểu Lộ? / 1 năm sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình mới giàu có?

Trang QQ ngày 12/12 gây xôn xao dư luận với một bài viết liên quan đến cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ. Một blogger thạo tin trong giới cho hay, cả hai đang có những diễn biến tình cảm mới, và nếu như thực sự điều này là sự thật, Cbiz sẽ có màn tái hợp thế kỷ gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể, blogger này cho hay, Lý Tiểu Lộ đang níu kéo tình cảm của chồng cũ, mong Giả Nãi Lượng quay trở lại bên mình. Khác với những lần trước, lần này, Giả Nãi Lượng lại tỏ ra lưỡng lự. Anh rất lo lắng về việc nếu như mình và vợ cũ tái hợp, mối quan hệ và cả danh tiếng, sự nghiệp của nam diễn viên sẽ chịu áp lực khổng lồ từ phía công chúng. Blogger này cho hay, giờ đây dù ở chung một nhà nhưng không có bất cứ vấn đề bất hoà nào xảy ra.

Diễn biến tình cảm mới của cặp Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Cả hai chuẩn bị có màn tái hợp thế kỷ, quản lý trả lời úp mở? - Ảnh 2.

Nguồn tin từ phía blogger trong giới showbiz.

Sau khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nổ ra, cặp đôi quyết định ly hôn. Trong khi Giả Nãi Lượng vẫn có chỗ đứng trong showbiz thì mỹ nhân họ Lý đánh mất sự nghiệp và tên tuổi, giờ đây không thể đóng phim hay quảng cáo, số tiền kiếm được dựa vào việc bán quần áo online. Cặp đôi nhiều lần gây xôn xao dư luận khi Giả Nãi Lượng bất ngờ trở về nhà cũ gặp Lý Tiểu Lộ và con gái, cả ba vui vẻ cùng đánh cầu lông.

Vậy nhưng, khi được hỏi về vấn đề có tái hợp hay không, đại diện của Giả Nãi Lượng lại có câu trả lời lấp lửng: "Việc riêng tư của nghệ sĩ chúng tôi không thể trả lời. Việc chăm sóc con cái là nghĩa vụ của bậc làm cha". Trên MXH, netizen nhận ra Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thậm chí còn mặc áo đôi với nhau, làm dấy lên nghi vấn cả hai quyết định tái hợp.

Diễn biến tình cảm mới của cặp Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Cả hai chuẩn bị có màn tái hợp thế kỷ, quản lý trả lời úp mở? - Ảnh 3.

Diễn biến tình cảm mới của cặp Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Cả hai chuẩn bị có màn tái hợp thế kỷ, quản lý trả lời úp mở? - Ảnh 4.

Những khung hình làm dấy lên nghi vấn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp. Các fan chia làm hai phe, nửa đồng ý, nửa phản đối quyết liệt

Về vấn đề tin đồn diễn biến tình cảm mới của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ, cả hai nghệ sĩ đều không đưa ra câu trả lời thẳng thắn. Có bình luận cho rằng, các fan cần "soi" kĩ hơn về động thái của cả hai trong thời gian sắp tới.

Diễn biến tình cảm mới của cặp Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: Cả hai chuẩn bị có màn tái hợp thế kỷ, quản lý trả lời úp mở? - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm