Văn hóa

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con trai cũng không thích tôi làm diễn viên'

"Con trai cũng không thích tôi với vai trò diễn viên đâu, mở TV lên mà thấy mẹ là nó lướt qua ngay”, Ngọc Lan chia sẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: "Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay" / Minh Nhí: Mất ngủ cả tháng vì bị Cát Phượng làm mất xe trị giá bằng 1 căn nhà

Nữ diễn viên Ngọc Lan nổi tiếng qua nhiều bộ phim: Kiều nữ và đại gia, Bán chồng, Mặt nạ gương... Tuy chỉ là diễn viên "tay ngang" nhưng Ngọc Lan lại tỏa sáng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất. Nổi tiếng, xinh đẹp và thành đạt là thế nhưng Ngọc Lan lại có hôn nhân khá lận đận.

Sau khi ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan đến nay vẫn 1 mình nuôi con vì chị không muốn ai can thiệp vào chuyện dạy dỗ con trai mình. Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên cho hay: "Tôi không biết mình dạy con có tốt nhất không, nhưng tôi tin cảm xúc mình dành cho con là tốt nhất. Nên tôi không muốn ai can thiệp vào chuyện dạy con của tôi.

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con trai cũng không thích tôi làm diễn viên'

Diễn viên Ngọc Lan

Tôi không ở với mẹ tôi, không nhờ mẹ tôi chăm con cũng là vì vậy. Vì bà ngoại sẽ chăm con theo cách khác, tôi không thể chất vấn tại sao mẹ lại chăm con tôi như vậy. Nên giải pháp của tôi là một mình nuôi con.

Thế nên tôi nghĩ nếu có đi bước nữa thì sẽ rất khó. Với người khác biết đâu hôm nay người ta thương con mình, ngày mai hết thương thì sao? Bản thân mình cũng có lúc khó chịu, nặng nhẹ với con mà. Nhưng với bản tính của tôi, nếu tôi nặng nhẹ con thì được chứ ai mà nặng nhẹ với con chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại mất công đổ vỡ nữa.

Nếu may mắn cho tôi tìm được 1 người đồng hành, thì hãy chỉ đồng hành với tôi thôi, đừng gặp con tôi, đừng nhận xét con tôi, thế là được rồi”.

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con trai cũng không thích tôi làm diễn viên'

Ngọc Lan cũng tiết lộ, chị không muốn hào quang của nghề diễn viên ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mẹ ruột và con trai chị. Và trên thực tế, con trai của Ngọc Lan cũng không thích thấy mẹ với vai trò diễn viên:

 

"Khi đứng trước ống kính tôi mới trang điểm, mặc đồ đẹp. Vì tôi rất lười lựa đồ, ngại trang điểm. Khi đưa con đi học là tôi mặc đồ tập để đi tập luôn, hôm nào không đi tập là tôi mặc đại quần short và mang dép lê. Tôi muốn như vậy để mọi người đừng cư xử khác với gia đình tôi.

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con trai cũng không thích tôi làm diễn viên'

Mẹ tôi đi chợ hay được người ta cho đồ lắm, vì là mẹ của Ngọc Lan. Nhưng tôi muốn mọi người khi tiếp xúc với mẹ tôi sẽ không có sự khác biệt, vẫn là cô Nguyễn Thị Nho chứ không phải mẹ của 1 diễn viên.

Với con tôi cũng như vậy, tôi muốn mọi người hãy cư xử với con như một học sinh bình thường thôi. Con trai cũng không thích tôi với vai trò diễn viên đâu, mở TV lên mà thấy mẹ là nó lướt qua ngay”.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm