Văn hóa

Diễn viên Phi Thanh Vân ra mắt chương trình thiện nguyện “Chung một trái tim – Nghệ sỹ và Doanh nhân”

(DNVN) - Trải qua một thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch. Sắp tới đây Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân sẽ tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em không nơi nương tựa và các hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

3 nữ MC xinh đẹp, quyến rũ vướng nghi vấn yêu đồng tính khiến dân mạng xôn xao / Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết "Người ấy là ai" lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NS Long Nhật, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Dv Việt Trinh, DV Hiền Mai, DV Tuyền Mập, DV Hoàng Mập, DV Trường Thịnh, DV Ôn Bích Hằng, DV Đoàn Thanh Tài, CS Thạch Kỳ Anh, CS Hồ Lệ Thu, DV Chánh Tín, DV Kiến An,... Cùng nhiều doanh nhân và quý nhà báo cả nước.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt

Đây là một chương trình từ thiện có giá trị nhân văn cao do Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền Thông – Giải trí Hoàng Duy thực hiện.

“Chung một trái tim – nghệ sỹ và doanh nhân” là chương trình có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Các đơn vị tổ chức, các nghệ sỹ, doanh nhân, doanh nghiêp sẽ cùng đồng hành đến với những mảnh đời bất hạnh, xã nghèo vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

h

Chương trình chính là cầu nối ý nghĩa giữa các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình họp báo "Chung một trái tim - Nghệ sĩ và Doanh nhân" sẽ tổ chức vào ngày 18/4/2019.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm